Nhận 2GB dung lượng lưu trữ tại SugarSync trong thời gian giới hạn

Nhận 2GB dung lượng lưu trữ tại SugarSync trong thời gian giới hạnHồi trước Dropbox có tặng 2Gb miễn phí cho người dùng điện thoại Samsung, mày mò cả buổi mới có được số IMEI được chấp nhận thì nó thông báo là chương trình đã hết hạn -> nổi điên !! Nhân tiện nói về Dropbox thì xin giới thiệu một tin mừng là Dropbox đã tăng dung lượng thưởng lên 500Mb (thay vì 250MB như xưa nay) cho một lần giới thiệu bạn bè tham gia thành công, ngang bằng với SugarSync. Những lượt giới thiệu thành công trước đó của bạn sẽ tự động được cộng thêm 250Mb cho đủ 500Mb/lần giới thiệu.

SugarSync cũng có thể coi là một đối thủ của Dropbox là lượng người sử dụng cũng không phải là ít. SugarSync cung cấp dung lượng miễn phí ban đầu lên đến 5GB (Dropbox chỉ có 2GB) và cho phép bạn tăng dung lượng thưởng không giới hạn, mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ được tặng 500Mb vào tài khoản. Bạn có thể tham khảo bài viết : Sự khác nhau giữa hai dịch vụ đồng bộ dữ liệu : Dropbox và SugarSync

Trong một khoảng thời gian giới hạn, SugarSync sẽ tặng thêm cho bạn 2Gb dung lượng lưu trữ với cách làm không gì có thể dễ dàng hơn :

SugarSync sẽ hỗ trợ bạn lấy danh sách “contact” trong hộp thư Gmail, Hotmail hoặc YahooMail của bạn. Bạn chọn 20 người trong danh sách là xong. Khi chọn đến người thứ 20 cũng là lúc bạn được cộng thêm 2Gb dung lượng mà không cần phải quan tâm người đó có ý định cài và sử dụng SugarSync hay không.

Dĩ nhiên, tôi sẽ không bao giờ gửi mail mời mọc ai đó làm chuyện gì cả. Cách mà tôi đã làm là truy cập vào hộp thư Spam trong YahooMail và thêm 20 email spam vào danh sách contact. Sau đó tôi sẽ chọn 20 người này để đăng ký với SugarSync. Khi đã nhận được thông báo thành công, tôi vào YahooMail và loại 20 cái email rác mà tôi mới thêm vào hồi nãy ra khỏi danh sách contact trong Yahoo.

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản SugarSync, rồi truy cập vào địa chỉ : http://www.sugarsync.com/gettingstarted , bấm vào dòng chữ màu xanh “Give 20 friends free storage, and we’ll give you 2GB” (nếu bạn không thấy có nghĩa là chương trình đã kết thúc) , trang hiện ra :

Nhận 2GB dung lượng lưu trữ tại SugarSync trong thời gian giới hạn

Bấm vào dịch vụ email mà bạn muốn lấy danh sách, trang hiện ra yêu cầu bạn đăng nhập và xác nhận. Nếu thành công thì bạn sẽ thấy danh sách contact hiện ra :

Nhận 2GB dung lượng lưu trữ tại SugarSync trong thời gian giới hạn

Muốn mời ai thì cứ bấm nút “Select” là được. Bấm cho tới khi đủ 20 người thì bạn sẽ nhận được thông báo :

Nhận 2GB dung lượng lưu trữ tại SugarSync trong thời gian giới hạn

Vậy là xong. Bởi vì tôi gửi mail cho những người lấy từ mail rác nên không trông mong họ sẽ đăng ký sử dụng SugarSync. Nhưng nếu họ đăng ký thì tôi sẽ tiếp tục nhận được thêm 500MB cho mỗi lượt đăng ký thành công. Và nếu bạn muốn đăng ký dùng SugarSync thì có thể bấm vào đường link giới thiệu của tôi để đăng ký : https://www.sugarsync.com/referral?rf=qcftmt6zwzik :v_nhaymat1:

5 Comments
  1. vừa đăng ký ủng hộ AHX, nhận được 2Gb luôn rồi. Thanks AHX nhiều

  2. thanks AHX. Mình đang cần dung lượng cái này và đã tăng được 2gb.ok

  3. Tiếc là mình đã đăng ký trước nên không thể đăng ký ủng hộ bác AHX.
    Đã tăng được 2GB.
    Thank you very much!

  4. tiếc là không tăng được mãi mãi

Ý kiến phản hồi