3D Image Commander – Tạo ảnh 3D tuyệt đẹp

3DImageCommander3

Đây là phần mềm thứ 2 được giới thiệu trong mục LicenseSoft, như tôi đã nói, mỗi tuần tôi sẽ cố gắng viết 1 bài cho mục này, riêng tuần này sẽ đăng 2 bài.

Chỉ vài thao tác đơn giản, 3D Image Commander có thể giúp bạn kết hợp các hiệu ứng như : hiệu ứng gương, hiệu ứng uốn cong , xoay ảnh 360 độ tạo thành một bức ảnh 3D tuyệt đẹp để chia sẽ với bạn bè trên mạng. Đúng vậy, nó chỉ thích hợp với việc post lên các trang web hay diễn đàn bởi lợi thế là có nền trong suốt (định dạng PNG) như hình minh hoạ kèm theo đây. Cũng khá đẹp đó chứ, khakhakha :cungly:, hình chụp trong đợt công ty tổ chức đi Phan Thiết cách đây 2 tháng. Tiếc một điều là hình không được rõ cho lắm và vì nó đã bị tự động thu nhỏ nên hình càng nhiều “chấm” thì càng mờ, hichic.

Bạn tải 3DimageCommander có bản quyền (dung lượng 1.2Mb) tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?xmzyfn1lzmz
, tôi đã làm sẵn file đăng ký để bạn add vào Registry của WinXP.

Sau khi cài đặt bạn khởi động chương trình, bấm nút Add Images để chọn ảnh cần xử lý.
Tiếp theo bạn tạo góc cho bức ảnh bằng cách chọn một trong 4 biểu tượng ở mục Conners và click chuột vào góc tương ứng ngay bên dưới. Sau khi tạo góc bạn sử dụng các hiệu ứng sau để tăng thêm phần “hấp dẫn” :
3DImageCom1

  -Radius : tăng giảm độ nông/sâu của các góc.
  -Stroke width : tăng giảm độ dày đường viền bức ảnh.
  -Shadow : tạo hiệu ứng bóng xung quanh bức ảnh.
  -Show Refection : tạo hiệu ứng gương, bạn kéo các thanh trượt để tăng độ sáng và chiều cao của “gương”
  -Rotation : xoay ảnh quanh trục thẳng đứng một góc 360O
  -Curving : tạo hiệu ứng lồi/lõm cho ảnh

Cuối cùng bạn có thể bấm nút Add comment để thêm chữ vào ảnh nếu cần. Khi đã ưng ý bạn bấm nút Save Image > cửa sổ Export Image hiện ra, bạn dùng chuột di chuyển khung màu xanh để xác định kích thước ảnh xuất ra, để thay đổi kích thước khung bạn nhấp chuột vào một trong 4 góc và di chuyển chuột. Tiếp theo chọn định dạng ảnh xuất ở mục output, riêng với định dạng PNG bạn có thể chọn mục Transparent để làm trong suốt hình nền. Xong bấm nút Save và chọn đường dẫn để lưu lại.

13 Comments
 1. Ẹc. Kaspersky báo phần mềm này có virus, hem cài đặt được. Hix 🙁

  • Bạn cũ đây mà, haha. Sau khi nhận được comment của bạn, tôi đã tải về và kiểm tra trên Win7 có cài Norton Internet Security 2010 và không thấy nó báo gì hết khi cài đặt, quét cũng không. Trước giờ tôi vẫn thường xuyên nổi khùng với NIS vì nó quá nhạy cảm, nay thì có lẽ KIS của bạn còn nhạy hơn nữa.
   Tôi cũng không biết nói sao về trường hợp này, mỗi trình Antivirus đều có “luật” riêng của nó mà ! Hên xui…

 2. file nay bi virus roai

 3. Bạn ơi mình cài rùi mà k bit dùng kiu j` giup mình với

  • Bài viết mình đã hướng dẫn rồi mà. Mà chắc là khi đọc được comment này, bạn đã tạo cho mình một tấm ảnh ưng ý rồi đúng không ? Mà cũng lưu ý là một số trình diệt virus phát hiện file cài đặt có virus đó nha.

 4. trang wed cua anh lem dep lem nhung con phai bo sung nua. cam on anh da chia se link. ah cho em hoi lam cach nao de dua trang wed cua minh len mang

 5. BAN OI LÀM ƠN MINH LÀ ẢNH 3D XONG RỒI MÀ SAVE KO ĐC MÌNH LÀM ẢNH 3D ĐÓ TỪ LINK http://www.picturetrail.com/

 6. cO’ vjrus bac’ a nhUng quet xong van xU dung tot nhUng lam` anh khOng dc dep lam’ qua’ it hieU Ung’

 7. cái này cũng gọi là làm ảnh 3D sao bạn ?
  đây chỉ là ảnh hiệu ứng nghiêng góc thôi mà !
  mấy cái ảnh này vào photoshop làm có tí xíu là có ngay ! khỏi mất công cài đặt nhiều phần mềm rác . Nếu có ai muốn làm ảnh 3D như thế này bằng photoshop hoặc ảnh 3D thực sự hãy gọi cho mình 0944281492 hay mail : [email protected]
  website : http://www.minhhong.webs.com
  mình hướng dẫn cụ thể hay cung cấp cho bạn soft làm ảnh 3D cực cool

 8. mình dùng win7,tại về được rồi mà tại sao không thể cài đặt được nhỉ?taij sao thế hả bạn

Gửi phản hồi