Đã có thể sử dụng miễn phí Lastpass trên tất cả các thiết bị !

Một điểm hơi bị thích khi sử dụng Lastpass trên điện thoại là nó có thể sử dụng chung tính năng nhận dạng vân tay của điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng, do đó bạn ko cần phải nhập mật khẩu nữa. Hạn chế lâu nay vẫn là Lastpass chỉ cho xài miễn phí trên Windows, còn nếu sử dụng trên các thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng thì phải đăng nhập bằng tài khoản Premium (mất phí) -> đã có lúc tôi nổi điên vì tài khoản Premium vừa hết hạn là nó không cho dùng trên điện thoại luôn ! Tuần rồi, tự nhiên nó…bị điên, cho xài free trên mọi thiết bị !!! :))
Lastpass - Phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí
Trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều vụ rò rỉ thông tin tài khoản xảy ra với nhiều “ông lớn”, mới nhất là Twitter và Yahoo! .Không rõ nó có gây thiệt hại gì lớn hoặc đã có ai bị thiệt hại từ những vụ việc này hay chưa nhưng các hãng đều khuyên người dùng của mình “đổi password ngay lập tức” và tăng cường bảo mật.

Một trong các giải pháp tăng cường bảo mật cho các tài khoản trực tuyến là sử dụng một phần mềm ghi nhớ mật khẩu như Lastpass .Nó sẽ tự động tạo ra mật khẩu cực khó và ghi nhớ luôn giùm bạn. Việc của bạn chỉ là nhớ duy nhất 1 mật khẩu để đăng nhập vào Lastpass và nó cũng hỗ trợ bạn thêm nhiều giải pháp bảo mật tài khoản như kết hợp với Yubikey hoặc các ứng dụng tạo mã OTP chạy trên điện thoại.

Mới đầu thì cũng không quen nhưng dần dần rồi sẽ quên, à không, sẽ quen thôi. Tôi đã dùng hơn “chục năm” nay nên chả bao giờ lo lắng khi nghe tin một dịch vụ nào đó mà mình dùng bị rò rỉ thông tin. Dữ liệu lưu trên máy chủ của Lastpass đều được mã hoá và bạn có thể sử dụng Lastpass trên điện thoại mà không cần kết nối internet.

Với việc cho dùng “tẹt ga” trên mọi thiết bị hoàn toàn miễn phí như thế này thì dự là số lượng người dùng Lastpass sẽ tăng lên đáng kể trong thời buổi loạn lạc như thế này.

Nếu bạn chưa sử dụng Lastpass thì có thể đăng ký một tài khoản miễn phí tại đây. Hoặc có thể xem các bài viết về Lastpass mà tôi đã viết trước đó tại : http://anhhangxomonline.net/?s=lastpass

5 Comments
 1. vậy là nó đã free lifetime hay là cái này chỉ là 1 bug thôi, trong 1 thời gian nữa là hết hả anh

 2. Cập nhật
  Ngày 02 tháng 11 năm 2016

  Tính năng mới
  Questions about the app permissions? Please see our FAQ here: https://helpdesk.lastpass.com/lastpass-mobile/lastpass-for-android/#h13

  This release includes:
  – SYNC IS NOW FREE ACROSS ALL DEVICES!
  – Security improvements, including hardening against hacking
  – Minor app fill improvements
  – Visual component updates, so the app runs smoother
  – Stability improvements
  Thanks everyone for your feedback!

Ý kiến phản hồi