Panda Global Protection 2016 miễn phí 6 tháng

Panda Global Protection miễn phí 6 tháng
Panda Global Protection cung cấp mọi thứ bạn cần để bảo vệ các thiết bị PC, Mac® và Android™ cũng như dữ liệu và gia đình bạn khỏi tất cả những loại đe dọa. Nếu bạn sở hữu đồng hồ thông minh Android Wear™ thì chế độ neo (anchor mode) sẽ cho bạn biết thiết bị của bạn đang ở đâu vào bất cứ lúc nào. Tín hiệu báo động sẽ cảnh báo bạn khi đồng hồ bị thất lạc hay trộm cắp, cho phép bạn tìm và khóa nó dễ dàng. Hãy tận hưởng phần mềm diệt virus tốt nhất với khả năng bảo vệ theo thời gian thực khỏi các malware mới nhất. Yên tâm lướt web, mua sắp và chơi trò chơi trực tuyến. Bạn có thể tìm hiểu những tính năng khác của Panda Global Protection 2016 tại đây.
Hiện tại, Panda có bốn phiên bản phần mềm bảo mật có phí là Antivirus Pro, Internet Security, Global Protection và Gold Protection. So với bản cao nhất Gold Protection, Global Protection thiếu bốn tính năng là Premium Support, Premium Live Chat, Panda Cloud Drive và Contact Backup. Nhưng có lẽ chúng ta sẽ hiếm khi sử dụng những tính năng này.
Panda Global Protection 2016 tương thích với Windows XP/Vista/7/8&8.1/10, vi xử lý Pentium 300 MHz hay nhanh hơn, RAM tối thiểu 256 MB.
Panda Global Protection miễn phí 6 tháng

Panda Global Protection 2016 miễn phí 6 tháng

Bạn download file cài đặt online của Panda Global Protection 2016 tại đây rồi cài đặt để kích hoạt bản quyền miễn phí 6 tháng có giá trị $24.5.

1 Comment
  1. Bạn ơi mình hỏi, mình muốn download dành cho android nhưng bấm vào link bạn post thì không được. bạn giúp mình với nhé ! thanks bạn

Ý kiến phản hồi