Miễn phí ứng dụng chỉnh sửa PDF, gỡ bỏ watermark : ApowerPDF

Mấy tháng trước tôi cũng cần một phần mềm để chỉnh sửa nội dung PDF nhưng trên máy đúng lúc…không có phần mềm nào, đành phải tìm cách khác. Nay xin giới thiệu một phần mềm đang tặng key bản quyền miễn phí 1 năm : ApowerPDF phiên bản dành cho Windows và MacOS

ApowerPDF ngoài các tác vụ cơ bản cần phải có của một phần mềm chỉnh sửa PDF như : cho phép chèn thêm chữ, hình ảnh, chèn bản quyền ảnh Watermark, chỉnh sửa link, xoay chiều các trang, trộn/ghép thêm trang, chuyển đổi sang các định dạng khác (hình ảnh, word, excel, html…) và ngược lại. ApowerPDF còn có một tính năng hấp dẫn khác là : gỡ bỏ watermark khỏi file PDF.

Ngoài ra ứng dụng chỉnh sửa nội dung PDF ApowerPDF còn ứng dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR giúp “đọc” toàn bộ nội dung và biến nó thành dạng văn bản có thể chỉnh sửa được. Dĩ nhiên, OCR luôn hoạt động tốt với ngôn ngữ Tiếng Anh, còn văn bản dạng Tiếng Việt thì không chắc.

Đăng ký key bản quyền miễn phí ứng dụng chỉnh sửa PDF cho MacOS và Windows

  • Tải file cài đặt ứng dụng chỉnh sửa gỡ bỏ watermark tại đây (bấm nút “Free download” để tải về file cài đặt phù hợp cho Windows hoặc MacOS)
  • Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng, chọn thẻ “Account” > My Account > Register để tạo một tài khoản (Nhớ bấm vào chữ Get verification code để lấy mã xác thực qua email). Sau đó vào lại “My Account”, sẽ thấy hộp thoại sau :
Phần mềm chỉnh sửa file PDF, gỡ bỏ bản quyền ảnh watermark file pdf
Phần mềm chỉnh sửa file PDF, gỡ bỏ bản quyền ảnh watermark file pdf
  • Bấm “Activate VIP” và nhập vào key bản quyền “88006-0391O-N2DI0-83244” , bấm OK.
  • KLhởi động lại ứng dụng, tài khoản sẽ được nâng cấp lên bản full với thời hạn 1 năm sử dụng.
Phần mềm chỉnh sửa nội dung file PDF

Qua thử nghiệm ApowerPDF có thể phân tích được file PDF tiếng Việt, nó cho phép bạn bóc tách và xoá nội dung dễ dàng. Tuy nhiên việc thêm mới nội dung (chữ Tiếng Việt) còn khó vì nó bị lỗi font Tiếng Việt :

Tôi đã thử dùng ApowerPDF để gỡ bỏ ảnh watermark được tạo ra theo cách trong bài viết này thì nó gỡ bỏ thành công trong 1 nốt nhạc :))

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi