Phần mềm diệt virus Bitdefender Total Security 2021 Bản quyền miễn phí 6 tháng cho Windows, Mac, iOS, Android

Đến hẹn lại mò lên, Bitdefender đang tiến hành tặng key bản quyền 6 tháng miễn phí cho sản phẩm phần mềm diệt virus nổi tiếng là Bitdefender Total Security 2021. Đặc biệt là phiên bản 2021 tặng lần này có thể giúp bạn bảo vệ tới 4 nền tảng phổ biến là Windows, Mac OS, iOS và Android.

Điểm đặc biệt nhất trong Bitdefender Total Security 2021 là việc nó được tích hợp tính năng mạng riêng ảo BitDefender VPN, sử dụng cỗ máy của Hotspot Shield. Tính năng thì y chang Seed4.me mà tôi vừa giới thiệu hôm qua, có điều BitDefender VPN chỉ cho phép dùng 200Mb băng thông/ ngày và bạn không tự chọn quốc gia muốn fake IP tới, nó sẽ tự động chọn. Nếu bạn đã có 1 năm bản quyền của Seed4.me thì có thể không cần tới BitDefender VPN nữa.

Ngoài ra, Bitdefender Total Security 2021 còn được cải tiến nhiều tính năng nhằm bảo vệ máy tính trước những mối đe doạ mới, đặc biệt là các loại virus mã hoá dữ liệu và tống tiền cũng như ngăn chặn các cuộc tấn công vào lỗ hỗng bảo mật của thiết bị hoặc phần mềm.

Đăng ký nhận Bitdefender Total Security 2021 Phần mềm diệt virus bản quyền miễn phí 6 tháng

  • Truy cập vào : Bitdefender Total Security 2021 free license
  • Nhập địa chỉ email và check vào ô I’m not a robot, bấm nút màu xanh. Bạn có thể sử dụng email của mình hoặc sử dụng một địa chỉ email tạm dạng như 10minutemail.com
  • Nếu địa chỉ email chưa tạo tài khoản tại BitDefender lần nào, bạn sẽ được dẫn tới trang tạo mới tài khoản.
  • Xong kiểm tra email của bạn và bấm vào đường link kích hoạt tài khoản, nó sẽ dẫn bạn tơí trang tài khoản.

Bấm nút “Use it on a device” để tải về tập tin cài đặt tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng. Cài đặt xong, bản quyền sẽ được tự động kích hoạt. Lưu ý gỡ bỏ phiên bản cũ bạn đang dùng (nếu có) và khởi động lại máy trước khi cài phiên bản mới.

2 Comments
  1. hay quá ạ thannk anh

  2. Góp ý xíu ad ơi,thiết nghĩ ad nên thay cái font chữ :3 chứ nhìn như này khó nhìn + cầu kì quá

Ý kiến phản hồi