Advanced Uninstaller Pro – Hoàn toàn miễn phí

Advanced Uninstaller Pro - Hoàn toàn miễn phíDạo này kinh tế khó khăn nên ảnh hưởng đến việc…viết blog hơi bị nhiều :cuoibebung: . Phải mất một vài ngày mới viết được một bài gọi là “ổn ổn”. Chứ nếu nhắm mắt viết đại thì đúng là không thiếu cái để mà viết, hehe. Mới test xong phần mềm Advanced Uninstaller Pro thì một cái iPhone 3GS được đặt ngay kế bên kèm theo lời than thở : “Bó tay, nó mới mua cái iPhone (3GS) xong, xài được đúng 2 tiếng đồng hồ là gọi điện cho tui hỏi sao cái màn hình nó…vàng khè. Nghe nói là đừng để pin của nó cạn kiệt nhưng sau khi sạc xong thì vẫn vàng khè. Hichic, là người đi mua giùm nên giờ lãnh đủ.” Haha, tôi nhìn vào trong hộp thì thấy cái tai nghe vẫn còn chưa bị bóc tem mà giờ phải mang đi bảo hành :cuoibebung:

Hehe, cắm vào iTunes và bấm nút “Restore” thì bị quăng ra một cục lỗi. Haizz, tiếc là cái iPhone đó không phải của mình, nếu không thì cũng tìm cách vọc cho vui 🙂 . Không lo chuyện thiên hạ nữa, quay lại với bài viết này. Advanced Uninstaller Pro xưa nay không phải là hàng miễn phí nhưng mới đây, thiên hạ đang nói nó đã chuyển qua cho xài miễn phí. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào từ website nhưng hình như không tìm thấy chỗ nào để mua phần mềm này trên trang chủ cả.

Về cơ bản, Advanced Uninstaller Pro là phần mềm giúp bạn gỡ bỏ tận gốc các phần mềm khác trên hệ thống, đôi khi nó sẽ giúp bạn gỡ bỏ những phần mềm mà bạn không thể nào làm được bằng công cụ Add/Remove của Windows. Ngoài tính năng chính thì Advanced Uninstaller Pro còn có những tính năng khác như sau :

– Theo dõi quá trình cài đặt một phần mềm. [Dạng như Mirekusoft Install Monitor mà tôi đã có lần giới thiệu]
– Quản lý danh sách các dịch vụ của Windows.
– Quét dọn “rác” trong hệ thống.
– Công cụ tìm file trùng lặp, nén file và hủy file.
– Công cụ quản lý cookies và lịch sử của trình duyệt web.
– Công cụ giúp lau chùi và chống phân mảnh cho Registry.
…..

Advanced Uninstaller Pro - Hoàn toàn miễn phí

Vậy nếu bạn đang có một phần mềm không thể gỡ bỏ được theo cách truyền thống thì Advanced Uninstaller Pro là phần mềm bạn nên dùng thử.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi