Appfound và BitsDuJour – Thêm hai trang chia sẻ bản quyền miễn phí

Tính ngủ trưa nhưng đọc xong bài viết về một giáo phái…ăn thịt người tự nhiên tỉnh ngủ 🙂

Theo ghi nhận cơ quan cảnh sát, đối tượng sát hại của nhóm tín đồ “Cartel” là phụ nữ bởi “thần thánh cảnh báo rằng đây là những kẻ xấu xa”. [vnexpress.net]

Mặc dù giáo phái này quá tàn nhẫn và mất nhân tính nhưng tôi tin nhiều bạn nam sẽ thích phương châm của giáo phái này : “…thần thánh cảnh báo rằng đây (phụ nữ) là những kẻ xấu xa” :cuoibebung: Đem chuyện này cảnh báo cho một bạn nữ, tôi nhận được cầu trả lời : Em chuẩn bị thành lập giáo phái chuyên…ăn thịt nam ! ^^. Không biết có ai muốn được làm…nạn nhân của giáo phái này không ta :think: ?

Quay lại chủ đề chính. Hồi xưa, tôi đã từng giới thiệu về Tipradar.com (xem bài viết tại đây), một blog (nay có thêm forum) chuyên giới thiệu về key bản quyền và bản thân họ cũng tổ chức nhiều chương trình tặng key.

Hôm nay, giới thiệu thêm hai trang nữa đó là Appfound.com và bitsdujour.com . Thời gian gần đây tôi mới biết đến bitsdujour.com bởi vì họ liên tục tặng key bản quyền những phần mềm “không đến nỗi tệ”.

Appfound và BitsDuJour - Thêm hai trang chia sẻ bản quyền miễn phí

Trang này chuyên bán giảm giá phần mềm nhưng bên cạnh đó họ cũng “biếu” luôn một số, sắp tới họ sẽ tặng key bản quyền của Paragon Backup & Recovery 11 Compact. Hình thức tặng key của bitsdujour là bạn sẽ bấm nút “I want this” và nhập vào địa chỉ email. Khi chương trình diễn ra chính thức, bạn sẽ nhận được email thông báo.

Appfound và BitsDuJour - Thêm hai trang chia sẻ bản quyền miễn phí

Appfound.com luôn nhắm đến những gì miễn phí. Đó có thể là một phần mềm miễn phí 100%, hoặc được giảm giá. Có thể đó là một cuốn ebook hoặc chương trình tặng key của chính họ.

Nhìn chung, khi bạn không tìm thấy một chương trình tặng key nào đó trên anhhangxomonline.net thì có thể truy cập vào hai địa chỉ bên trên. Bởi vì hiện tại, tôi chỉ lọc và giới thiệu những phần mềm tôi thấy hay và có khả năng được các bạn sử dụng. Còn lại thì khi nào rảnh mới post. Mà dạo này ít khi rảnh 😀

2 Comments
  1. thank you very much…

  2. em thì chỉ lấy bên buzz99, cám ơn anh vì 2 site bổ ích nữa

Ý kiến phản hồi