BitDefender TrafficLight ngăn chặn lây nhiễm malware từ Internet

BitDefender TrafficLight ngăn chặn lây nhiễm malware từ Internet

TrafficLight (beta) là sản phẩm bảo mật mới của BitDefender, nó được thiết kế nhằm giúp mọi người tránh xa những website nguy hiểm và ngăn chặn sự phát tán của virus thông qua các trang web và mạng xã hội. TrafficLight bao gồm một bộ lọc phishing cao cấp, bộ chặn quảng cáo, bộ lọc malware và bộ phân tích kết quả tìm kiếm.

TrafficLight sử dụng kĩ thuật thông minh được cung cấp bởi các dịch vụ BitDefender Cloud để đánh dấu (flag) malware và phishing trong các kết quả tìm kiếm của Google, Bing hay Yahoo. Nó cũng kiểm tra các link trên các mạng xã hội phổ biến và khoá những link khả nghi.

BitDefender TrafficLight ngăn chặn lây nhiễm malware từ Internet

TrafficLight hầu như hoạt động với tất cả những trình duyệt web tương thích với Windows. TrafficLight rất trực quan, nó sẽ không thêm bất kì nút hay toolbar nào vào trình duyệt và bạn cũng không cần phải cấu hình gì cả.

Ngoài ra, TrafficLight cũng đi kèm với dịch vụ rút gọn URL rất an toàn của BitDefender có tên Saf.li để giúp bạn chia sẻ link đã được rút gọn của một trang web. Bạn xem thông tin chi tiết và download TrafficLight tại đây.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi