Calimero Skype Launcher – Hỗ trợ chat nhiều tài khoản Skype cùng lúc

Có lần tôi thử nghiệm Skype và phải mở tới 2 máy tính, cài 2 lần skype và đăng nhập bằng 2 tài khoản khác nhau. Lúc đó mới dùng Skype và cũng không nghĩ đến chuyện dùng 2 tài khoản skype trên cùng một máy. Với YahooMessenger, bạn có thể làm được chuyện này dễ dàng bằng cách chỉnh sửa chút đỉnh trong Registry của Windows, cái này thì tôi đã có bài rồi, bạn có thể xem tại đây.

Với Skype, có một ứng dụng nhỏ cho phép bạn làm điều này một cách dễ dàng…

Calimero Skype Launcher là ứng dụng miễn phí, dung lượng chỉ có 619Kb, tải tại địa chỉ : http://www.candalica.sk/sub/candalica.sk/images/CalimSkypeLauncher/CalimSkypeLauncher_1_1.zip

Sau khi tải về, bạn giải nén ra một thư mục, có 2 tập tin thực thi nhưng lúc đầu, bạn phải chạy tập tin “CalimSkypeLauncherManager.exe“.http://anhhangxomonline.net/wp-admin/media-upload.php?post_id=6791&type=image&TB_iframe=1 Giao diện hiện ra bạn sẽ thấy 1 tài khoản đang dùng, bạn nhập mật khẩu vào và bấm nút Save. Sau đó bạn tiến hành chạy tập tin còn lại có tên “CalimSkypeLauncher.exe” -> Skype sẽ khởi động và tự động đăng nhập.

Với tài khoản thứ hai, bạn khởi động Skype theo cách thông thường, lúc này bạn sẽ thấy nó chạy độc lập, đăng nhập vào tài khoản thứ 2 như bình thường. Giờ bạn chạy lại tập tin “CalimSkypeLauncherManager.exe” sẽ thấy 2 tài khoản xuất hiện tại đây, bạn nhập mật khẩu cho tài khoản thứ 2 và bấm nút Save.

Chat nhieu tai khoan Skype

Vậy là xong, từ giờ trở đi, khi bạn chạy tập tin “CalimSkypeLauncher.exe”, nó sẽ tự động đăng nhập vào 2 tài khoản cùng lúc.

Chat nhieu tai khoan Skype

6 Comments
  1. Skype Portable thì cài đặt thế nào hả anh?

  2. Đã portable thì sao phải cài đặt! Cứ thế là chạy thôi! :))

  3. @Envil_Vlien: Ý mình là làm sao chat nhiều tài khoản với Skype Portable ấy :))

  4. Cảm ơn bạn nhìu lắm

  5. Thanks bạn ad, mình làm đc rôi 🙂

Ý kiến phản hồi