28 Comments
 1. Em thấy cái này hay hơn Y!m đó nhưng mà sao nó hiển thị danh sách bạn bè tùm lum ko biết bạn nào của nick nào hết

 2. Hay thật! Giao diện đẹp :-bd
  Nhưng nó không hiện ai online/offline cho mình biết thì cũng hơi chán 🙁

 3. Ua? Em da~ dang ki’ va sign in roi, nhuung luc em sign out va` vao` lai thi no’ hien len nick cua minh` , chi can nhan vao la vo luon . Nhung may’ nay` em xai chung voi nguoi khac, lam sao de? khi sign out thi no mat luon , khi vao Triliian lai thi minh phai danh pass hay nick thi moi vao duoc , vay moi’ bao? mat duoc chu’ ?

 4. Hi hi, cau hio moi nay em hoi a , em da tu giai dap duoc roi :)) . Neu’ ai ma xai chung may’ voi nguoi khac, khi vao Trillian , bieu tuong nick cua minh no se~ hien len va khi click vao thi no se~ sign in ma ko can pass . Neu’ ban ko muon nhu vay, chi can lam nhu sau : Ben tren goc phai? cua nick minh co hinh giong nhu cay but, ban click vao do’ , se~ hien len 1 cai bang? , click bo? chon : Save my pass word…this com… Sau nay, khi vao trillian, cung se~ hien len cac nick khac, nhung muon vao thi phai danh pass moi duoc. :))

 5. nhìn hay đóm nhưng nếu máy người khác không cài cái nì thì làm sao thấy được mấy cái biểu tượng cam xúc nhỉ 😀

 6. @nguyen tu : Thật ra nó có cho phép chỉnh sửa. Tôi đã cập nhật lại bài viết rồi, bạn xem lại nhé.

  @HTH : Những ai đang online thì nó mới hiện, còn lại nó để trong nhóm Offline Contacts. Cái điên đầu mà anh nói đến là nó không cho mình hiện online hoặc offline với một group nào đó

  @Trity : anh đã cập nhật kinh nghiệm của em vào bài viết rồi. Thanks

  @Meịi : Bạn có thể sử dụng biểu tượng của Y!M và người dùng Y!M cũng sẽ thấy được biểu tượng. Tôi đã cập nhật lại bài viết, bạn xem lại nhé.

 7. chương trình này hay quá nhưng không biết nhiều cách dùng.Mà nó chỉ có 2 theme mặc định thôi à.Còn theme ngoài không anh
  Vừa vào địa chỉ anhhangxom.tk thì nó báo “The server is too busy at the moment”vào bằng .anhhangxomonline.comze.com thì ok

 8. Mình thấy Digsby cũng hay tương tự jống cái này. Nhưng hình như size lớn hơn YM, nói chung mọi ng` xài YM thì mình cũng vậy lun đi ^^ Sau 1 time vọc đi vọc lại Trillian, Digsby, Pidgin, Miranda… tui cũng way lại dùng YM hà =]] =]]

  • @beckham_girl8x : đúng như bạn nói, có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ chat nhiều tài khoản nhưng hoàn hảo thì rất hiếm. Tôi cũng phải quay lại dùng Y!M cho tài khoản chính, các tài khoản còn lại bao gồm Yahoo, Gmail, Live, Twitter…tôi dùng Trillian. Lý do mà tôi phải dùng lại Y!M rất đơn giản, tôi cũng đã nói trong phần hạn chế của Trillian : tài khoản đang ẩn, tự nhiên nó kết nối lại (do mạng hay gì đó) và tự động làm hiện tài khoản -> đó là điều tôi không thích tí nào, vì vậy mà phải quay lại với Y!M. Tôi nghĩ cái này có thể sửa được, để liên lạc thử với họ xem sao.

   @Trần Văn Tuấn : cái theme mặc định anh thấy cũng quá đẹp rồi, nó chỉ có vậy thôi. Phiên bản Pro chắc có nhiều hơn, nghe đâu nó còn cho đổi màu giao diện nữa.

 9. Mà chương trình này hôm nay em mơi chú ý thời gian dùng thử bản pro đang đếm ngược.Có crack hay key lậu không anh :D.Mà hình như khác biệt không lớn chỉ có widget và lịch sử với mấy cái nữa

 10. À nhân tiện anh hướng dẫn cho em cách cài win7 từ ổ đĩa ảo bằng file iso cái.Em không có ổ ghi nên không burn đĩa được.Mới kiếm được key mà lại là bản home Premium không có đĩa bán ngoài
  ^^!Em xin hậu tạ mấy key BKAVPro 3 tháng(ế không bán được)

  • Cài từ ổ đĩa ảo thì bạn chỉ việc tạo ổ đĩa ảo trong Win, mount cái file iso và tiến hành cài đặt thôi. Về phần mềm tạo ổ đĩa ảo thì bạn có thể sử dụng MagicDisc.
   Chúc thành công, còn key của BKAV Pro thì bạn cứ giữ làm kỷ niệm đi nhé, hehe.

 11. trillian cua em bi gi roi, bay gio mo? len no’ ko hien len 1 cai’ gi ca?, 1 man hinh` trong’ tron , ko the dang nhap. vao duoc. Nhung luc’ nhan Close thi cac nick lai hien len . Po tay . Co cach nao khac phuc ko anh, ko biet hien tuong nay la gi nua . Em da~ uninstall va cai lai roi nhung van ko duoc.

  • @Trity : nó bị lỗi là cái chắc rồi. Anh dùng lâu nay vẫn bình thường mà, không thấy lỗi gì hết. Em thử gỡ nó ra bằng phần mềm IOBit Advanced Uninstall (tìm trong blog này) thử xem. Hoặc sau khi gỡ bỏ, em vào Program Files và xoá thư mục Trillian. Sau đó thử truy cập theo đường dẫn “C:UsersTên_UserAppDataRoaming” > tìm và xoá thư mục Trillian, nếu có.

 12. Sao mình đăng nhập thì nó tòan hiện nick ẩn ko vậy, dù có 1 số người đang online , ai biết cách khắc phục thì chỉ mình với nha . Anhhangxom có biết thì chỉ với , thank nhìu !

 13. Tôi không rõ chuyện này nữa vì chưa gặp bao giờ. Bạn có nhầm lẫn gì chăng ? Có thể người đó đang online ở chế độ ẩn cũng nên ?

  Nếu thực sự là vậy thì có thể đây là lỗi của chương trình, cách khắc phục thì chỉ có nhà sản xuất mới làm được thôi.

  Bạn thử dùng một thời gian nữa xem có đúng là vậy không nhá.

 14. Thông báo chương trình đã có bản 5.
  Thật buồn cười vì bản 5 này mang dáng dấp của ….. Yahoo
  Download tại: http://www.trillian.im/learn/tour-trillian5.html

 15. có gì mà buồn cười,giao diện của bản 5 chuyên nghiệp hơn bản 4,nhìn giao diện bản 4 lại nhớ đến câu xanh xanh đỏ đỏ trẻ nhỏ nó ham

 16. anh ơi làm thế nào để biết xem blog qua trillian. như o yahoo thì an vào Y! update la biết đươc nhưng bài đăng của ng khac. anh trả lời giúp em nhé!

  • @nguyentrung : Mặc dù tôi biết là không được nhưng vẫn cố mở Trillian ra để tìm thử. Cuối cùng là : không được. Yahoo chạy trên nền web nên nó có thể tương tác với các trang web hỗ trợ RSS để đọc nội dung nhưng Trillian thì không được. Nó chỉ mới hỗ trợ đọc tin facebook và Twitter thôi.

 17. Làm thế nào để cấu hình nhận mail từ gmail dậy bạn. Mình làm mà không đc, vui lòng chỉ giúp.

 18. Mình xài thử Trillian rồi, giao diện đẹp đấy. Nhưng sao máy của mình khi đăng nhập thì không thể thấy avata của những người trong Friend list, thay vào đó, mình chỉ thấy những nút tròn, trông rất chán
  Thế nên, mình dành quay lại xài YM
  Bạn giúp mình chỉnh nhé. Cảm ơn

 19. Buồn cười với mấy cái biểu tượng mặt cười, người nhận bên yahoo không thấy mà nhận được mấy từ bên tiếng “Đan Mạch”. Bó tay luôn!!!

 20. Admin cho mình hỏi có mục set từng stt cho mỗi nick ko…giờ mình vik 1 stt là cả đám y chang thế….chỉ có thể đỗi lại = các mục như Online, Busy,v.v.. thôi

 21. cac anh oi cho e hoi khi dang nhap vao acc cua yahoo tren trillian thi hien thong bao :”your account has been locked for security reasons . please re-login to a yahoo! web property to confirm your password” thi phai lam sao???

Gửi phản hồi