1 Comment

 1. Trần Nam Hải
  March 16, 2012 @ 4:27 pm

  Chào anhhangxomonline, tình cờ mình lạc vào blog của bạn và thấy thật thú vị: Nào là ôm máy quên ăn; chui mũi vào việc là phải làm cho được-dù cho lòi mắt cũng cam; …; rồi là cảm nhận cuộc sống… Có nhiều điều mà mình và bạn khá hợp nhau (trừ một điều: Rằng là mình rất dốt về máy tính) để lai rai vài ly cho quên hết cuộc đời nếu ở gần nhau đấy – nhưng mình lại ở tận Quảng Bình, chặc… đáng tiếc, đáng tiếc!
  Mình có đọc qua bài viết nào đó của bạn về vụ dùng ATI để Recovery lại hệ điều hành nhưng không thấy. Bạn cho mình hỏi:
  1) Là, khi tạo phân vùng Secure Zone thì windows có nhìn thấy không (ý mình hỏi là khi vào computer ấy, có thấy phân vùng Secure Zone không)
  2) Là, cách tạo phân vùng đó (ấy ấy, bạn đừng nói là soi google nhé – mình đã tim rùi nhưng không làm được nên mới hỏi bạn đó nha) như thế nào?
  3) Là, hãng sony nó dùng phần mềm gì để tạo phân vùng Recovery đó (mình đang sử dụng con Sony vaio FW-140E nhưng win bản quyền lại là Vista nên không sử dụng đã lâu, chuyển qua dùng win 7 Enterprise 32-key Mak). Và giờ mình dùng ATI để Recovery bản win 7 vào phân vùng của máy có được không?
  Hỏi ngu thế bạn đừng cười nha, rất mong nhận được hồi đáp của bạn. Mặc dù biết rằng bạn cũng rất bận nhưng (lại nhưng rồi) điều nầy mình rất cần (đã mày mò cả tháng nay nhưng chưa làm được). À, mình hỏi chút nữa nhé: Hiện bạn đang làm việc ở đâu vậy?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *