Clippingmagic.com – Loại bỏ phông nền ? Dễ ợt !

Nếu chỉ vì loại bỏ phông nền hoặc muốn “di dời” một đối tượng nào đó ra khỏi bức ảnh mà tôi phải cài phần mềm Photoshop thì khỏi luôn đi :))

Phần mềm chỉnh sửa ảnh duy nhất mà tôi sử dụng tới thời điểm này chính là…Paint. Trong paint cũng có công cụ giúp bạn “cắt” một đối tượng ra khỏi phông nền và nếu bạn làm khéo léo thì kết quả cũng OK lắm 😉 .Nhưng muốn đơn giản và tiện lợi hơn nữa thì hãy thử xài một dịch vụ web vừa mới ra lò tại Clippingmagic.com

Với thuật toán thông minh, bạn chỉ cần đánh dấu vào những vùng cần loại bỏ, clippingmagic sẽ giúp bạn loại bỏ phông nền một cách xuất sắc.

Clippingmagic.com - Loại bỏ phông nền ? Dễ ợt !

Hình bên trên, bạn chỉ cần gạch 2 gạch màu đỏ, đại diện cho phông nền, gạch màu xanh đại diện cho đối tượng, vậy là xong. Kết quả là con chó đã được tách khỏi phông nền 😀 .Ví dụ thực tế :

Clippingmagic.com - Loại bỏ phông nền ? Dễ ợt !

Cô gái đã được tách khỏi nền. Dù không hoàn hảo lắm nhưng nhìn cũng tạm được, hehe. Do hình nền ở tấm hình này phức tạp hơn cái hình con chó bên trên nên phải dùng màu đỏ tô quanh và sát đối tượng cần tách khỏi nền.

1 Comment
  1. Tớ thì hay dùng Power point để làm việc này. cũng tạm chấp nhận được. Làm việc hoàn toàn giống. màu xanh đánh dấu giữ lại, màu đỏ đánh dấu loại bỏ.

Ý kiến phản hồi