ĐánhĐànOnline

Tiếc là tôi biết dịch vụ này hơi chậm một chút chứ nếu không thì tôi đã làm một bản Happy Birthday và gửi cho một người Bạn-của-tui rồi vì đi sinh nhật hắn mà không biết phải mua gì, hic
Đây cũng là cách để giảm xì-trét khá hiệu quả đó, quả mật tôi đã bật cười (một cách tự nhiên nha) khi truy cập vào trang này và bấm những phím đàn đầu tiên, rất thú vị :v_great:
danhdanonline

Cách dùng như sau: Bạn truy cập vào địa chỉ http://www.kisstunes.com, tốt nhất là sử dụng firefox hoặc IE 8, đeo tai nghe hoặc bật loa lên để bắt đầu soạn nhạc. Bạn có thể sử dụng bàn phím hoặc sử dụng chuột để nhấn vào các phím hiển thị trên màn hình. Mặc định bạn sẽ được nghe âm thanh của đàn Piano điện, để thay đổi bạn nhấn vào nút Electric Piano và chọn một trong 3 loại nhạc cụ là Piano điện, ghi-ta thùng và đàn Piano cánh. Sau khi soạn thử và thấy ưng ý bạn bấm nút Record màu đỏ để bắt đầu ghi âm, khi soạn xong bấm nút Stop, muốn nghe lại chỉ việc bấm nút Play. Tiếp theo bạn bấm nút Save và nhập vào các thông tin như tựa đề bản nhạc, tên người soạn thảo, lời bình. Ở ô cuối cùng bạn nhập vào “chữ ký” của mình (chuỗi ký tự bất kỳ mà bạn nhớ) để “ký” lên bản nhạc, xong bấm Save để lưu lại và bạn sẽ được cung cấp đường link của bản nhạc vừa soạn để gửi cho bạn bè thưởng thức. Đặc biệt là người nghe có thể để lại cảm nhận bằng cách bấm nút Comment và gõ nội dung. Để lưu lại bản nhạc vừa soạn (lưu theo định dạng riêng nên chỉ có thể được mở trên website của KissTunes), bạn bấm nút File và chọn đường dẫn lưu trữ, sau này muốn mở thì bạn truy cập lại trang web và bấm nút Load.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi