Download Mozilla Firefox 3.6

Download Mozilla Firefox 3.6

Hôm qua, Firefox 3.6 (phiên bản cuối cùng) đã được chính thức phát hành với nhiều tính năng và cải tiến mới. Một trong những tính năng mà mình mong đợi cũng đã xuất hiện, đó là khi bạn click chuột phải vào một link trong tab đang xem và chọn Open Link in New Tab (hay đơn giản nhất là click chuột giữa vào link đó), thì tab mới sẽ xuất hiện ngay kế bên tab đang xem.

Download Mozilla Firefox 3.6 Portable

Hiện tại, phiên bản portable của Firefox 3.6 cũng xuất hiện trên PortableApps, cho phép bạn sử dụng nó bất cứ nơi nào một cách trực tiếp từ ổ USB Flash.

Mozilla gọi Firefox 3.6 là trình duyệt tốt nhất của thế giới.

Download Mozilla Firefox 3.6 All

3 Comments
  1. Ủa, FF vẫn tự mở tab mới khi mình kích vào đường link tại tab đang xem mà nhỏ, nó cũng giống như IE7 có thể mở nhiều tab trên cùng một giao diện, NTMT vẫn thường làm vậy mà. Tưởng cái này nhỏ pải bít chứ. Hay nhỏ đã dùng FF bản từ thời Napoleon đại đế nào rùi:)):)).

  2. Ẹc :|. NTMT hiểu không đúng rồi ;)). Ý mình nói, ở các phiên bản trước của Firefox, khi bạn click chuột giữa vào một link trong tab đang xem thì link đó sẽ được mở ở một tab mới. Và tab mới đó sẽ ở kế bên tab cuối cùng trong cùng một cửa sổ. Đối với bản 3.6, tab mới sẽ ở kế bên tab đang xem ;;).

  3. Mình nghĩ NTMT nên đọc kĩ lại bài, không phải chỉ cần đọc tiêu đề là hiểu đâu 🙂

Gửi phản hồi