Download MP3 miễn phí ngay từ desktop

Super MP3 Download là một phần mềm tuyệt vời (dành cho Windows) cho phép bạn làm những gì mà bạn yêu thích nhất: download MP3 miễn phí. Và bạn có thể tìm thấy Top 40 Hits tại đây, và các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau. Thật sự, có hơn 100 triệu bài hát cho bạn tìm kiếm (và download). Vì vậy khả năng tìm thấy bài hát mà bạn mong muốn là rất cao.

Super MP3 Download có hai phiên bản: Free và Pro. Phiên bản miễn phí cho phép bạn download năm bài hát một ngày và bạn chỉ có thể download một bài hát tại một thời điểm.

Tìm kiếm MP3 (MP3 Search):

Sau khi bạn cài đặt phần mềm, bạn có thể dễ dàng tiến hành tìm kiếm theo tựa đề bài hát (title), ca sĩ (artist) hay tên album. Super MP3 Download nhanh chóng trả về kết quả từ cơ sở dữ liệu của nó. Thí dụ, mình cần tìm bài hát Take Me To Your Heart của nhóm Michael Learns To Rock, kết quả mà mình nhận được:

Bạn cũng có thể sử dụng Super MP3 Download để tìm kiếm nhạc Việt.

Nghe trước bài hát trước khi download:

Có nhiều tính năng tuyệt vời trong Super MP3 Download, nhưng tính năng mà mình thích nhất là khả năng nghe trước bài hát trước khi download. Để nghe trước một bài hát trong kết quả tìm kiếm, bạn chỉ cần click vào tên bài hát đó. Nếu đã hài lòng với chất lượng bài hát, bạn click vào chữ DOWNLOAD để download bài hát đó. Mình thấy tốc độ nghe trước và download là khá nhanh.

Tìm kiếm nâng cao (Advanced Search):

Mình không sử dụng tính năng Advanced Search bởi vì chức năng tìm kiếm cơ bản là quá tốt đối với mình. Tính năng tìm kiếm nâng cao giúp bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm để có kết quả chính xác hơn. Tương tự như tìm kiếm cơ bản, bạn có thể truy vấn cơ sở dữ liệu thông qua tựa đề bài hát (title), ca sĩ (artist), tên album hay tất cả chúng. Ngoài ra, bạn có thể chọn phiên bản mà bạn mong muốn ở phần Edition.

Nhiều cách hơn để tìm ra những bài hát mới:

Hot SongsCategories là hai nơi để khám phá những bài hát mới hoặc để thu hẹp kết quả tìm kiếm của bạn. Như tên gọi của nó, mục Hot Songs hiển thị Top 10 bài hát ở Mỹ. Cũng có một link để bạn mở rộng danh sách Top 100 bài hát. Mục Categories cho phép bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm của bạn vào một thể loại (genre). Khi bạn click vào bất kì thể loại nào, nó sẽ hiển thị các bài hát phổ biến nhất thuộc thể loại đó.

>>> Xem thêm: SkreemR: Tìm kiếm và download nhạc mp3 chất lượng cao

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi