DriverMax: Cập nhật và sao lưu dự phòng driver

DriverMax: Cập nhật và sao lưu dự phòng driver

DriverMax là một tiện ích nhỏ và miễn phí dành cho Windows, nó nâng cao hiệu suất hệ thống bằng cách download các bản cập nhật driver mới nhất cho máy tính. DriverMax được đánh giá là một trong những chương trình cập nhật driver miễn phí tốt nhất dành cho Windows, nó có khả năng cập nhật driver cho các thiết bị của hầu hết những nhà sản xuất phần cứng.

DriverMax: Cập nhật và sao lưu dự phòng driver

DriverMax không chỉ cập nhật driver mà còn giúp bạn backup (sao lưu dự phòng) driver và restore (phục hồi) chúng sau khi cài lại Windows.

Mặc dù DriverMax là một phần mềm miễn phí nhưng bạn cần đăng kí một tài khoản DriverMax miễn phí để sử dụng DriverMax. Sau khi cài đặt phần mềm, click biểu tượng Not registered rồi chọn I would like to create a new account, điền vào những phần được yêu cầu và vào e-mail của bạn để click link xác nhận tài khoản DriverMax của bạn.

Khi bạn chạy DriverMax, nó sẽ liệt kê và hiển thị bảng báo cáo đầy đủ tất cả các driver được cài đặt trên hệ thống trong một giao diện web và bạn có thể kiểm tra và download phiên bản cập nhật mới nhất. Hạn chế duy nhất của phần mềm miễn phí này là nó chỉ cho phép bạn download 2 driver một ngày.

DriverMax tương thích với Windows 7 (32-bit và 64-bit), Windows Vista và Windows XP.

Bạn có thể xem thêm những công cụ tự động tìm và download driver rất hiệu quả khác trên ViSaoNho.info như Device Doctor, 3DP Chip, DriverEasy, Unknown Device Identifier, DriverIdentifier,…

Thanks to Techno360

5 Comments
 1. Thanks anh nhé , em đang cần 1 em freesoft update driver

 2. Đại ca chuẩn bị đón Tết đến đâu rồi.
  Cung Chúc Tân Xuân

 3. Đang chuẩn bị… tinh thần ;)).

 4. ko kha thi minh co phan mem cap nhat hay hon

 5. Bản 5.8 mới nhất luôn 😀 bạn có thể đăng ký tài khoản trực tiếp tại trang chủ để update thành bản PRO 😀 share các bạn xài thử.
  Nếu thấy ngon thì thanks cái nha hihi 😀

  System require: XP SP3, Vista, Win7, Win2000

  Linkdown
  Mediafire: http://www.mediafire.com/?y6y0tswt2et7c1w

  Box.net: http://www.box.net/shared/kb6yxlngrf

Gửi phản hồi