Facebook cập nhật tính năng tải thông tin cá nhân

Vừa mới đặt status trên facebook xong, vào phần Account Setting thì thấy facebook-của-tui đã được cập nhật tính năng “Download Your Infomation”. Đây là tính năng cho phép người dùng tải về mọi thứ mà họ đã đăng trên facebook, bao gồm : hình ảnh, video, status, thông điệp trong inbox, danh sách bạn bè…Tính năng này đã được công bố gần 1 tháng trước rồi nhưng giờ tôi mới được cập nhật.

Bạn sẽ tải nó về máy trong một tập tin có định dạng Zip. Còn việc tải về làm gì thì tùy bạn. Truy cập vào menu Account > chọn Account Settings > trang hiện ra bấm nút Download Your Information > hộp thoại hiện ra bấm nút Download để tải về. Facebook sẽ gửi cho bạn một email và đường link tải ngay sau khi đóng gói xong thông tin cá nhân của bạn. Nghe đâu bạn có thể xem được những thông tin này, tôi sẽ tải về và cập nhật bài viết ngay khi facebook gửi đường link.

Facebook cập nhật tính năng tải thông tin cá nhân

Còn giờ thì phải viết một bài khác, khá là dài và gian nan. À, status của tôi trên facebook là :

Dù anh đi khắp đất này
Cũng không thoát khỏi chân mày mắt em

Hôm nay, tôi đăng nhập vào Windows Messenger thì thấy hiện ra cái status này, tôi đã đặt nó gần 1 năm nay trên Windows Messenger nhưng ít khi dùng nên quên. Thấy hay mang ra post lại chơi, hehe. Hồi đó tôi đặt câu này là cũng có lý của nó đó, đúng nghĩa đen luôn !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi