Freemegavideo – Gỡ bỏ giới hạn 72 phút xem phim tại Megavideo

Tôi ít khi xem phim online nên giờ mới biết đến vụ Megavideo giới hạn số phút xem phim miễn phí là 72 phút, nếu muốn xem tiếp bạn phải trả tiền để mua tài khoản Premium.

Biết rồi thì sao ? Chả sao cả, vì tôi không xem phim online nên “trời vẫn đẹp”, hehe. Tuy nhiên, với những ai hay xem phim tại trang này thì thông tin này sẽ có ích với bạn : bạn có thể xem phim tại Megavideo mà không bị giới hạn về thời gian nhờ dịch vụ Freemegavideo


Megavideo là dịch vụ chuyên về video của Megaupload, tốc độ đường truyền của nó thì xem phim khỏi chê, nhất là với ai có tài khoản premium.

Freemegavideo (http://freemegavideo.net) là dịch vụ giúp bạn gỡ bỏ giới hạn thời gian 72 phút của tài khoản miễn phí, tất cả những gì cần làm là truy cập vào địa chỉ trên, nhập đường link phim tại megavideo và bấm nút “Guarda”.

FreeMegavideo

Lưu ý : nếu đường link của file Video phải có 3 chữ “www” thì mới được, tức là phải có dạng “http://www.megavideo.com/?v=9J3D9PE4″ , nếu không là sẽ bị lỗi (chuối quá đi !).

Điểm tôi thấy thú vị là khi sử dụng dịch vụ này, IDM có thể phát hiện ra link của bộ phim tại Megavideo và bạn có thể tải về một cách dễ dàng, còn khi xem tại trang chủ Megavideo thì pótay.

3 Comments
  1. Ahx ơi, em làm đúng theo hướng dẫn mà vẫn bị giới hạn à!

  2. Cung bi gioi han thoi gian a anh oi.Nghia

    • Vậy là đã có 2 comment than phiền là nó không hiệu quả. Nếu đúng vậy thì xin lỗi các bạn nhé. Bởi vì tôi chỉ thấy lời giới thiệu mà không có điều kiện để ngồi kem tới 72 phút nên không rõ nữa. Cám ơn các bạn đã comment.

Ý kiến phản hồi