Full Text RSS Feed Builder – Đọc đầy đủ feed từ một trang trực tuyến

Đôi khi rất khó để đặt được tựa đề cho một bài viết. Nếu chả may đặt dở quá thì đi vào bài viết phải giải thích rõ ràng. Ok, ý nghĩa của cái tiêu đề đó như thế này : Gần như đa số các trang web/blog đều hỗ trợ kênh RSS. Rất nhiều trong số đó không cho bạn đọc toàn bộ nội dung của bài viết, tức là bạn chỉ đọc được đoạn đầu, muốn xem tiếp phải click vào tiêu đề để đến trang chủ của tin. Như hình minh họa bên dưới.

Mặc định, blog-của-tui cũng như vậy, bạn có thể xem thử tại địa chỉ : http://anhhangxomonline.net/feed.

Full Text RSS Feed Builder

Chế độ này đặc biệt hữu dụng khi đọc trên các thiết bị di động bởi vì nó đã bị bỏ hết những giao diện không cần thiết, chỉ còn lại mỗi phần nội dung và hình ảnh liên quan của bài viết.

Full Text RSS Feed Builder là dịch vụ cho phép bạn đọc toàn bộ bài viết qua kênh khi xem qua Feed. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang chủ, gõ địa chỉ feed của trang web/blog và bấm nút là xong. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp bằng cách thêm địa chỉ feed vào sau địa chỉ của Full Text RSS Feed Builder.

Ví dụ, địa chỉ feed của tôi là http://anhhangxomonline.net/feed nên tôi sẽ gõ là : “http://fulltextrssfeed.com/anhhangxomonline.net/feed” .

Kết quả là bạn xem được toàn bộ nội dung như sau :

Full Text RSS Feed Builder

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi