Gửi file từ máy tính lên điện thoại không cần cáp

Gửi file từ máy tính lên điện thoại không cần cáp

Cách đây gần một năm, ViSaoNho.info có chia sẻ với các bạn cách sử dụng Bim it up Scotty để gởi file từ máy tính lên điện thoại khi không có cáp. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ giới hạn số lượng file mà bạn gửi trong một ngày (mình đổi e-mail và fake IP nhưng vẫn không thể qua mặt được nó). Trong thời gian chờ đợi qua ngày mới để gởi file lên điện thoại tiếp thì mình tìm ra WapHQ.

WapHQ là dịch vụ wap hosting hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại di động. Bạn có thể upload lên WapHQ tất cả những định dạng file được hỗ trợ bởi điện thoại di động như hình ảnh, audio, video, theme, phần mềm ứng dụng, java game,… File được upload phải có dung lượng không quá 2 MB.

Đầu tiên, điện thoại của bạn phải được cài đặt GPRS. Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt GPRS tại website của nhà mạng mà bạn đang sử dụng hoặc gọi cho tổng đài để được hỗ trợ.

1. Mở trang web WapHQ.net bằng trình duyệt. Click nút Browse để chọn file rồi click nút Send File để tải file lên WapHQ.

Gửi file từ máy tính lên điện thoại không cần cáp

2. Bạn được chuyến đến một trang mới kèm theo ID để download file vừa upload.

Gửi file từ máy tính lên điện thoại không cần cáp

3. Sử dụng trình duyệt wap trên điện thoại để truy cập vào địa chỉ http://www.waphq.net/wap.php rồi nhập ID mà bạn nhận được ở bước 2 để tải file về điện thoại.

Chú ý:Sau khi upload file, bạn có 48 giờ để download nó.

1 Comment
  1. nhòm thì hay nì, lúc nào có time em sẽ thử :”>

Gửi phản hồi