Gygan – Tải file không giới hạn tốc độ

“Nhã cô nương” sắp ra đi và thứ duy nhất để lại cho tôi là cái đống phim. Mà nhắc mới nhớ, mai có cafe uống miễn phí rồi, cám ơn Hà Lan nhé, 2-0 là đủ rồi, tội nghiệp nhỏ, mới cá độ lần đầu tiên đã thua rồi :cuoibebung: . Phim mới nhất mà tôi thấy khá hứng thú là bộ phim Hàn quốc Bad Guy 2010 dài 20 tập, hic, lại dính tới phim dài tập nữa rồi. Hiện tại chỉ có đến tập 2 trên krfilm.net. Thông thường, tôi thấy mọi người tải film tại trang krfilm.net chủ yếu thông qua mạng Torrent. Bởi vì những bộ phim này được mọi người canh từng ngày, từng giờ nên ngay khi có trên diễn đàn là thiên hạ bu vô tải torrent -> tốc độ tải khá cao và nhanh, đó là điểm mạnh của mạng BitTorrent. Sau vài ngày, số lượng người tải về tuỳ thời điểm sẽ giảm nhiều -> tốc độ tải sẽ chậm đi đáng kể.

Vài ngày trước, tôi đã chia sẽ trên facebook-của-tui videoClip “Not Afraid” của Eminem. Tôi biết đến bản nhạc này khi sử dụng Gygan để tải về album những bản nhạc hot nhất. Bạn có thể nghe thử bản “To love again – Alesha Dixon”, cũng khá hấp dẫn :

[dewplayer:http://www.fileden.com/files/2007/4/15/985234//15 Alesha Dixon – To Love Again.mp3]

Gyan là một ứng dụng tải file mà theo quảng cáo thì nó cho phép tải về với tốc độ không giới hạn. Giao diện của nó giống như SkyDownloader mà tôi giới thiệu đợt trước vậy nhưng nó có những đặc điểm sau :


– Cho phép bạn tạo tài khoản miễn phí với dung lượng tải 4Gb/tháng.
– Tốc độ tải không hạn chế.
– Danh mục tìm kiếm gồm có phim và nhạc

Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ : http://gygan.com/

Sau khi tải về bạn cài đặt và chạy chương trình. Bạn sẽ tạo một tài khoản trực tiếp tại màn hình khởi động, cũng nhanh thôi. Có điều cần lưu ý là trên một máy, chỉ cho phép dùng một tài khoản mà thôi. Bạn không thể đăng nhập bằng một tài khoản khác được.

Giao diện của chương trình hiện ra như sau :

Gygan - Tai file khong gioi han toc do

Bạn chọn danh mục cần tải, bấm vào số trang để chuyển qua trang kế. Nếu cần tìm kiếm thì gõ vào ô và bấm nút Search. Nếu muốn trở lại danh mục tìm kiếm nhạc phim thì bấm vào biểu tượng Search.

Bạn có thể xem trước nội dung file tải về gồm có những gì bằng cách bấm vào nút Details tương ứng. Khi muốn tải thì bấm nút Download là được. Tốc độ tải ban đầu chỉ khoảng 30Kb/s nhưng bạn hãy đợi một lúc và sẽ thấy tốc độ tăng lên liền.

Qua thử nghiệm thì tôi tải một album nhạc khoảng 500Mb trong thời gian cũng nhanh, không nhớ rõ. Tốc độ tải khoảng 230Kb/s. Họ nói rằng tốc độ của nó nhanh hơn mạng Bittorent nhiều, tuỳ thuộc vào mạng của bạn và tốc độ có thể lên đến 100Mb/s

Gygan - Tai file khong gioi han toc do