IObit Toolbox – Sản phẩm chăm sóc Windows của IObit

Lần trước, IObit đã làm ngạc nhiên khi giới thiệu công cụ Advanced Uninstaller, giúp bạn gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng và có vẻ như hãng này đang có hứng thú với các sản phẩn chăm sóc…Windows. Mới đây, IObit vừa cho ra đời một sản miễn phí nữa : IObit Toolbox.

Sản phẩm này bao gồm các công cụ giúp bạn dọn dẹp Registry/ổ đĩa, giúp bạn gỡ bỏ phần mềm, tối ưu hoá RAM, tăng tốc kết nối Internet, quản lý khởi động, giải phân mảnh Registry. Đáng chú ý là công cụ FixWin, nó giúp bạn sửa các vấn đề thường gặp của WIndows, của IE, của Windows Media Player…

IObitToolbox

Đây là phần mềm dạng Portable và đang ở giai đoạn Beta. Giao diện rất đẹp. Tải từ địa chỉ : http://www.iobit.com/toolbox.html

6 Comments
 1. anh ơi, cái trang iobit nó đưa link download dẫn đi tùm lum,tìm hoài ko đc. anh lam ơn chỉ cụ thể cho em nha

 2. cái này có dùng được cho win crack không hả các anh.vì phần mềm có update software window mà

 3. mình đã xóa Host Shield trong phần Control panel nhưng vẫn còn trong ổ C. Mình tải IObit Toolbox về nhưng lại không tìm thấy Host Shield để delete nữa. bây giờ phải làm sao để xóa tận gốc nó đi hả bạn??

  • Nếu bạn gỡ bỏ HSS thành công thì có thể tìm vào Registry và xóa các khóa sau đây :

   HKLMSOFTWAREMicrosoftTracingHSS-2_RASMANCS
   HKLMSOFTWAREMicrosoftTracingHSS-2_RASAPI32
   HKLMSOFTWAREMicrosoftTracingDM-393_RASMANCS
   HKLMSOFTWAREMicrosoftTracingDM-393_RASAPI32
   HKCUSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionInternet SettingsCACHELastScavenge_TIMESTAMP

   Còn lại thì dường như HSS đã bị gỡ bỏ hết, một số tập tin tạm vẫn còn đâu đó trên ổ C nhưng không thể chỉ rõ được bởi vì mỗi máy sẽ có một cái tên khác nhau. Nó thường nằm trong các thư mục tạm -> có thể sử dụng các phần mềm dọn dẹp hệ thống để “quét”. Nhưng những file này khá nhỏ và cũng ít.

Gửi phản hồi