JustPasteIt – Dịch vụ chia sẻ hình ảnh, văn bản

Đôi khi bạn chỉ muốn chia sẻ hình ảnh, văn bản theo cách đơn giản nhất và nhanh nhất có thể. Các dịch vụ upload ảnh và chia sẻ ảnh thì đầy ra đó nhưng tôi muốn giới thiệu đến một dịch vụ cũng ra đời khá lâu rồi : justpaste.it.

JustPaste.It

Dịch vụ này tương tự như Tinypaste.com nhưng bạn có thể tự upload ảnh lên và chia sẻ, bên cạnh đó nó còn có thể import dữ liệu từ Word (trừ hình ảnh), đếm tổng số lượng truy cập, số lượng người đang đọc…v..v…

Xem…demo trước khi đi vào nội dung chính : http://justpaste.it/anhhangxomonline

Justpaste.it còn thống kê những bài có số lượng xem nhiều nhất, vì vậy nếu “có gì hót” thì sẽ được nhiều người biết đến hơn. Nhân tiện, hôm rồi tôi đã vô tình xem thống kê của 000webhost, “mẹ đỡ đầu” của anhhangxomonline và thấy : anhhangxomonline.comze.com là host có lượng người truy cập đứng thứ 12 trong tổng số 33.100 tài khoản đăng ký tại đây, số lượng truy cập hằng ngày là hơn 1000 lượt. Hic vị trí đứng đầu là mấy trang xem phim trực tuyến với số lượng từ 10.000 lượt trở lên -> chơi không lại rồi, hehe.

Quay lại với justpaste.it, bạn truy cập vào địa chỉ đó, gõ nội dung mong muốn. Nếu muốn upload hình thì bấm nút Upload photos và chọn hình, vừa hay hồi sáng thằng em nó gửi cho vài tấm hình, đem ra thử nghiệm luôn !

justpaste.it cho phép bạn chọn địa chỉ. Ví dụ tôi chọn cho bài này có địa chỉ là : http://justpaste.it/anhhangxomonline . Gõ tên vào ô “Custom page name” là xong, nếu không thì nó sẽ tự động tạo một tên ngẫu nhiên.

Sau khi soạn xong, bấm nút Publish. Người xem có thể xuất bài của bạn ra định dạng PDF bằng cách bấm nút Save as PDF.

Để xem thống kê, bạn bấm vào nút Popular note ở cuối trang hoặc vào địa chỉ : http://justpaste.it/topall

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi