Kế quả bốc thăm 2 bao đựng ổ cứng WD

P/s : mình còn một ổ cứng nữa, Western Digital My Passport 1 TB bảo hành 3 năm tại VN. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ nhé.

Như đã nói trước đó, những bạn mua ổ cứng của mình trong 6 tháng đầu năm 2013 sẽ nhận được 2 cái bao đựng ổ cứng chính hãng (loại mềm) của WD, trị giá mỗi cái là $10. Đúng ra mình tính làm lâu rồi nhưng không thể nào tìm lại được email để lên danh sách random, vì vậy mà mình quyết định mở mail mình đã gửi cho WD và lấy hết số serial number ra để làm random, thay vì dùng email. Do đó, bạn phải lấy ổ cứng của bạn ra và dò dãy số S/N ở phía sau xem có nằm trong danh sách 2 người may mắn không nhé 😉
Sau đây là danh sách được chọn ngẫu nhiên bởi Random.org, chỉ lấy 2 dòng đầu tiên và tôi cũng không thể nào biết những số này thuộc về ai cả 😀

Kế quả bốc thăm 2 bao đựng ổ cứng Western Digital My Passport 1TB
Như hình bên trên thì 2 số serial may mắn là :v_clapping: : WX31E92V6727WX81AC2S8325
Các bạn có số may mắn trên vui lòng chụp hình mặt sau ổ cứng và gửi email về cho mình theo địa chỉ…bữa trước. Trong email kèm thêm các thông tin nhận hàng (nếu bạn ở xa) để mình gửi bưu điện.
Cũng xin nói rõ, nếu đến hết Chủ nhật tuần này (ngày 15/6/2013) mà không có ai liên lạc nhận, mình sẽ cập nhật lại hình minh họa và số serial number tiếp theo sẽ là số trúng thưởng, nên mọi người lưu ý nhé. Nếu lại hết tuần mà ko có ai thì mình lại tiếp tục xoay vòng cho tới khi có đủ 2 người nhận thì sẽ cập nhật lại bài viết này.
Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi