7 Comments

 1. caubehamchoi
  April 25, 2010 @ 6:46 pm

  Anh tham khảo bài viết này xem http://www.quantrimang.com.vn/print/63585.aspx

  Reply

  • anhhangxom
   April 26, 2010 @ 7:53 pm

   Cám ơn em. Đây cũng là một cách nhưng không biết có được không, hêh. Hồi sáng anh đã thử cấm bằng firewall của KIS CBE và cũng thành công.

   Reply

 2. phan hoang tram
  May 4, 2010 @ 12:13 am

  Chào anh hàng xóm !
  cho mình hỏi bạn tí ! Mình vào mycomputer/ windows tiếp sau mình vào các phần như: windowsupdate, csup, pfro..v..v.. đằng sau mỗi chữ ấy có viết là: tài liệu dang văn bản [vì mình dùng ngôn ngữ TV chứ ko phải tiếng ANH] khi mình nhấp vào các chỗ ấy thì nó hiên ra một ô như để viết văn bản nhưng ở trong cái ô ấy thì hiên ra toàn là chữ gì mà mình không hiểu được nó. Nó có tac dụng gì ko bạn, minh xóa nó có vấn đề gì ko vậy? Mình đã thử xóa một cái và mình coppy một doạn văn bản của website vào thì nó lai bị lỗi thiếu dấu. Mong bạn chỉ giúp mình nhé ! Thanks nhiều![à mình đang dùng windows 7]

  Reply

  • anhhangxom
   May 4, 2010 @ 7:12 pm

   @phan hoang tram : rất tiếc là những gì bạn mô tả tôi vẫn không hình dung được nó là cái gì. Đơn giản là vì tôi chưa từng đụng đến Win7 Tiếng Việt bao giờ nên không biết được, bạn tự xử vậy.

   Reply

 3. phan hoang tram
  May 4, 2010 @ 10:39 pm

  hihi! vậy ha !nhưng dù sao cũng cảm ơn bạn !thế bây giờ bạn có thể chỉ cho minh cách coppy một bài văn hay một bài thơ ở trên website về máy đươc ko vậy,ý minh nói là/ minh vào một website nào đó mình thấy một bài thơ hay nào đó hay mà mình muốn coppy về máy mà ko đươc bạn à.

  Reply

  • anhhangxom
   May 8, 2010 @ 9:03 am

   Thì đơn giản là bạn dùng chuột để quét nội dung muốn sao chép rồi “dán” vào Word mà thôi. Vì không rõ lý do vì sao bạn không copy được nên pótay thôi. Trang đó cấm bạn lưu lại trang web hay cấm bạn dùng menu chuột phải hay…

   Reply

 4. huynhQtri
  June 14, 2012 @ 12:18 pm

  Dùng Kaspersky. cấm nó. đặt mật khẩu người dùng. Xong

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *