Loại bỏ quảng cáo ra khỏi hộp thư Gmail, YahooMail và HotMail

Dẫu biết rằng cài càng ít addon càng tốt cho trình duyệt nhưng đôi khi phải cài để giải thoát khỏi sự…rối mắt do quảng cáo mang lại. Hehe, mặc dù chính bản thân tôi cũng đang quảng cáo blog trên facebook :cuoibebung:

Hồi xưa, có một thủ thuật sử dụng trong Gmail. Tức là nội dung email chỉ cần bao gồm một số từ hoặc cụm từ mang ý nghĩa đau thương tan xác, à nhầm, đau thương tan tác hay nói về thảm họa khủng khiếp thì khi ai đó sử dụng Gmail để mở, lập tức toàn bộ quảng cáo bị xóa bỏ, không hiển thị lên nữa. Hehe, nếu bạn mở cái mail khác ra thì nó lại hiện trở lại nếu email đó không có các cụm từ kể trên. Tôi đã thử gửi một email cho tài khoản Gmail của tôi, trong email có chứa các cụm từ đau thương tan tác như : anhhangxomonline.net bị “đá” khỏi 000webhost, dữ liệu mấy tháng trời của anhhangxomonline.net đã “ra đi” vĩnh viễn…nhưng hoàn toàn không có tác dụng :khoc3: Phải chăng mấy cụm từ đó chưa đủ độ…đau ? :cuoibebung:

Thôi đành sử dụng addon cho trình duyệt để ngăn chặn các quảng cáo này lại. Công nhận, hộp mail sáng sủa hẳn ra khi loại bỏ các quảng cáo này.

Bạn tải addon cho Google Chrome từ địa chỉ : http://goo.gl/1dPq9
Với Firefox : http://goo.gl/50yEj

Loại bỏ quảng cáo ra khỏi hộp thư Gmail, YahooMail và HotMail

Sau khi cài xong, WebMail Ad Blocker sẽ tự động làm việc và bạn không cần phải cấu hình nhiều. Cũng hên, Addon này không loại bỏ quảng cáo trên facebook, haha.

Loại bỏ quảng cáo ra khỏi hộp thư Gmail, YahooMail và HotMail

4 Comments
  1. Quảng cáo của google đôi khi cũng không ảnh hưởng lắm..
    Và hơn cả là Google luôn free cho người dùng cá nhân !

  2. Em thì thích sử dụng addon Stylish, trên đó người ta làm template để remove ads trên 1 số trang khá hiệu quả, chưa kể là một số template để làm đẹp website nữa.
    AHX dùng thử đi.

  3. Vào thử thì ko thấy cái ads nào cả. Chắc tại cài addon: Adblock plus + Element Hiding Helper for Adblock cho ff rồi nên vậy

Ý kiến phản hồi