Metro Yahoo Messenger – “Thay áo” cho Yahoo!Messenger

[Lưu ý] : “Áo” này chỉ mặc vừa cho Yahoo! Messenger phiên bản 10 thôi nhé. Còn phiên bản 11 beta thì không dùng được.

Đây là lần đầu tiên tôi thấy một skin thay đổi khá toàn vẹn Yahoo!Messenger, chứ không phải thay đổi màu sắc của mấy thanh tiêu đề. Lâu nay tôi không dùng Yahoo!Messenger nữa vì nhiều lý do, hiện tại chỉ dùng Trillian.

Mà cái thằng Trillian này nó đang bị điên, đôi khi bạn chat gửi cho tôi một message nhưng biểu tượng của nó trên thanh taskbar không sáng lên -> có khi cả tiếng sau mới trả lời người ta bởi vì tôi không biết rằng họ có phản hồi. Hic, vụ này bị chửi oan vài lần rồi :khoc3:

Nếu bạn xài Y!M và thấy cái theme bên dưới đẹp thì đây là cách “lột xác”:

– Truy cập vào địa chỉ Metro Messenger và tải về bộ skin, dung lượng chừng 11.4Mb [Cập nhật] : Các bạn có thể tải về tại đây

– Sau khi tải về, bạn giải nén > tắt YahooMessenger, nhấp chuột phải vào biểu tượng Y!M trên khay hệ thống và chọn Exit.

– Copy toàn bộ nội dung của thư mục vừa giải nén (gồm các thư mục Media, Resources, skins, tập tin login.swf) vào thư mục cài đặt YahooMessenger, thường có đường dẫn “C:Program FilesYahoo!Messenger”.

– Lưu ý bạn sẽ ghi đè toàn bộ nội dung nhưng không sao, sau này chán thì tải file cài đặt Y!M trên mạng về cài lại là ổn.

– Khởi động lại Y!M và bạn sẽ thấy ngay kết quả :wow:

Metro Messenger

Metro Messenger