19 Comments

 1. Trương Đức Hoài Nam
  January 14, 2010 @ 10:00 am

  cảm ơn bạn rất nhiều, mình có dùng chương trình bạn chia sẽ, phải nói rất hay, nhưng mình có 1 số vấn đề khi dùng mong bạn giúp cho
  1. sau khi down về, bấm vào để dùng thì có báo lỗi (đã thử down lại cái khác), ko biết bạn có bị như mình ko? nếu không thì mong bạn giúp mình khắc phục
  2. chương trình có đòi hỏi key bản quyền ko bạn?
  3. 1 sản phẩm của người việt chúng ta hả bạn?
  thanks

  Reply

  • anhhangxom
   January 14, 2010 @ 12:48 pm

   Thanks bạn, tôi xin trả lời như sau :
   1. Bạn đang dùng Win gì, có phải là WinXP hay không. Và bạn có thể ghi rõ thông báo lỗi được không vì tôi chạy chương trình này trên Win7 và WinXP SP2 vẫn bình thường. Ngay lúc này đây nó đang giúp tôi tải về show thời trang VitoriaSecret với tổng dung lượng 5.8Gb. Đúng ra nó tải xong từ sáng sớm nhưng do ổ đĩa bị đầy nên bị đứng lại cho tới sáng để chờ chỉ thị, hehe. Sáng vô làm mới biết.

   2. Đây là phần mềm miễn phí

   3. Đây là phần mềm của một anhhangxom đâu đó ngoài Việt Nam, không phải phần mềm Việt. Nếu có thì bản đã được việt hóa.

   Nói chung tôi rất thích phần mềm này, điểm yếu duy nhất của nó là không tải được những file có đặt password dù bạn đã gõ password cho nó. Hy vọng sẽ được khắc phục ở những phiên bản sau.

   Reply

 2. DS
  January 16, 2010 @ 8:29 am

  Mình có thằng bạn kịch lịch phản đối việc xài phần mềm tự động download từ MF. Hic. Mình cũng bị ảnh hưởng cái tư tưởng của nó :(. Còn tải phim thì mình chỉ xài BitTorrent.

  Reply

 3. JC
  January 21, 2010 @ 4:20 pm

  Có lỗi xảy ra với MFFE tool khi download xong ở IDM thì MFFE tool vẫn báo downloading và kô next sang file mới.Bạn có gặp trường hợp này kô?Có thể giúp mình đc kô?

  Reply

  • anhhangxom
   January 21, 2010 @ 6:04 pm

   Tôi đã bị lỗi này rồi, có thể đây không phải là một lỗi của MFFE. Mặc dù trong danh sách có những file đang downloading nhưng xem trong IDM thì thấy nó đã tải xong. Cách khắc phục là bạn chỉ nên down cùng lúc 1 file hoặc 2 file thôi, không nên down nhiều. Một file ở trong tình trạng downloading, nó sẽ tự động chuyển qua file mới ngay khi hết thời gian time out. Do đó, nếu bạn thấy mạng đang nhanh thì hãy giảm thời gian time out xuống, mặc định của MFFE là 3.500.000 = xấp xỉ 1 tiếng đồng hồ cho 1 file. Tùy vào thời điểm mà bạn quyết định con số cho phù hợp.

   Reply

 4. JC
  January 23, 2010 @ 10:52 pm

  ok,giờ mình mới hiểu time out là như nào.Hì hì.Kô thì vẫn để mặc định bình thường.Mình nghĩ trường hợp này chỉ gặp 1 số file upload đợt trước khi mediafire update lên ver mới nên mới bị vậy.Dù sao mình cũng thanks bạn vì đi lung tung vào đây kiếm đc cái này đỡ đc nhiều công sức hì hì

  Reply

 5. tran tien lam
  February 5, 2010 @ 11:10 pm

  bai viet hay lam, thanks ban nhieu, minh dang down thu avatar 4.3Gb day, ko bit ket qua se the nao, cho xem sao. cam on ban.

  Reply

 6. Phong
  March 6, 2010 @ 7:03 am

  cho hỏi lúc ấn start thì các link down đều liên tiếp báo lỗi password incorrect ở phần trạng thái, không get link cho idm, lỗi này sử lý ra sao, mặc dù mở link ra không he co captcha

  Reply

  • anhhangxom
   March 6, 2010 @ 8:37 am

   Theo kinh nghiệm dùng mấy tháng nay và tải hơn chục bộ phim HD tôi thấy thế này :
   – Bạn hãy dùng tính năng update để cập nhật lên bản mới nhất
   – File đó có đặt mật khẩu
   – Khi down xong vài file, toàn bộ các file còn lại bị lỗi Password incorrect (mặc dù không hề có pass) -> mediafire tự động tạo ra captch. Để xử lý bạn phải tự down bằng tay 1 file (bằng cách nhập captch), sau đó dùng MFFE down tiếp.
   – Bạn hãy thử down vào một lúc khác.

   Reply

 7. newbie
  May 13, 2010 @ 1:41 pm

  tại sao mình down file nào cũng báo là password incorret dù rằng file đó không hề có pass bảo vệ, mình thử nhiều lần rồi vẫn không được

  Reply

  • anhhangxom
   May 13, 2010 @ 8:15 pm

   Tôi đã từng bị trường hợp này rồi. Giải pháp mà tôi dùng hồi đó là bạn hãy tự tải về bằng tay một file. Sau đó xoá file đó khỏi danh sách của MFFE và tiến hành tải lại toàn bộ bằng MFFE. Hy vọng bạn gặp may như tôi đã từng.

   Reply

 8. cobanhangxom
  May 14, 2010 @ 6:18 am

  Đang tìm cách đọc các file tải từ Mediafire. các file có đuôi part01.rar……đến part015.rar không giải nén được, nghe nói cần phải thiết lập ổ ảo.
  Nhờ anh giúp em!
  thanks!

  Reply

  • anhhangxom
   May 14, 2010 @ 1:19 pm

   Để giải nén file RAR được chia làm nhiều part như thế này, bạn hãy chép tất cả các part (part1.rar, part2.rar…) vào chung 1 thư mục, sau đó nhấp chuột phải vào phần đầu tiên (*.part1.rar) và chọn Extract here để giải nén, nó sẽ tự động ghép lại. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi, bạn có thể xem bài viết “Sửa chữa file RAR bị hỏng” để biết thêm chi tiết

   Chỉ có 1 trường hợp cần phải thiết lập ổ ảo đó chính là file dạng ảnh (*.iso,bin/cue,…). Nếu bạn giải nén các file RAR bên trên và thu được 1 file ảnh thì mới cần đến ổ ảo để đọc. Nếu nó chỉ là file dữ liệu thì bạn có thể mở trực tiếp bằng WinRAR luôn cũng được. Bạn có thể dùng phần mềm MagicDisc để tiến hành tạo ổ đĩa ảo. Xem bài viết tại đây.

   Reply

 9. lekiemgaing
  May 14, 2010 @ 3:40 pm

  Em cảm ơn anh rất nhiều!

  Reply

 10. haitac3049
  June 6, 2010 @ 8:43 am

  Cho em hỏi. Cái FESUOP nhà em bấm start nó vẫn hiện Doading nhưng bên IDM ko down là sao, Giúp với

  Reply

  • anhhangxom
   June 7, 2010 @ 8:24 pm

   Trường hợp này hình như tôi đã gặp rồi, bạn cần phải update lên phiên bản mới nhất.

   Reply

 11. Lê Anh
  August 30, 2010 @ 10:49 am

  bạn ơi bạn down film hd ở đâu vậy.mình muốn xem những bộ phim chiếu rạp mà ko biết tìm ở đâu.thanks bạn.

  Reply

 12. Thanh Đàn
  November 14, 2016 @ 1:11 pm

  link die rồi anh

  Reply

 13. Thanh Đàn
  November 14, 2016 @ 1:13 pm

  LINK die ☻☻☺☺

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *