Mua Windows 7 với giá 30USD !

Khoan hãy vội mừng, chương trình giảm giá đặc biệt này chỉ áp dụng cho sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng ở…Mỹ thôi, :khoc2: . Khi đã thỏa mãn điều kiện đó rồi thì bạn chỉ cần sử dụng một địa chỉ email có đuôi “.edu” để đăng ký là xong. Bản Windows 7 Home Premium có giá thị trường khoảng 120USD nhưng Microsoft đã giảm xuống còn 30USD cho sinh viên. Chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 1 năm 2010, nếu bạn có đủ các điều kiện trên thì còn chờ gì nữa, mua đi, nếu mua rồi mà không sài thì có thể..cho tui, haha :v_cuoi2:
Cách đăng ký :

Truy cập vào địa chỉ http://www.win741.com, bấm vào ô thứ 2 cột đầu tiên > bấm vào chữ Buy now ở ô hiện ra, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký của Microsoft. Tại đây bạn chỉ cần nhập địa chỉ email (.edu) và bấm nút Submit. Nếu thông tin hợp lệ, bạn sẽ nhận được thông tin của sản phẩm và làm theo hướng dẫn là được.
Một lưu ý nữa là trường học của bạn ở Mỹ phải có trong danh sách hỗ trợ của Microsoft, cũng khá là nhiều đó, bạn xem danh sách đầy đủ tại : http://windows7.digitalriver.com/store/mswpus/ContentTheme/pbPage.Schools

Win7Home

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi