Nhận miễn phí 512Mb dung lượng lưu trữ tại Dropbox

Nhận miễn phí 512Mb dung lượng lưu trữ tại DropboxDropbox đúng là tuyệt vời và có lẽ với nhiều người, dung lượng 2Gb miễn phí là không đủ. Tôi thì đã đạt được giới hạn cao nhất mà Dropbox cho phép : 10Gb với một tài khoản miễn phí ! Để có được con số đó, tôi xin cám ơn mọi người đã đăng ký từ đường link của tôi giới thiệu trước đây (có nói rõ nhé, không âm thầm làm đâu à, hehe).

Và như bạn biết, bài viết của tôi được xếp thứ 4 hay thứ 5 gì đó khi bạn gõ từ khóa Dropbox trên Google. Giờ nếu bạn muốn nhận được dung lượng lưu trữ từ các lượt đăng ký thì hãy để lại đường link giới thiệu của tài khoản bạn, tôi sẽ cập nhật lại bài viết đó thành một danh sách các link. Nếu ai đó đọc được bài viết, họ có thể chọn ngẫu nhiên một trong các link đó để đăng ký và chủ của nó sẽ nhận được dung lượng do Dropbox thưởng (250Mb/lần đăng ký). Nếu muốn, hãy truy cập vào bài viết : DropBox – Đồng bộ dữ liệu 2 máy tính thông qua mạng Internet và để lại comment là đường dẫn của bạn. Thế nhé *_!

Đó là cách thứ nhất, mang nặng tính may rủi nhưng cơ hội cũng không nhỏ đâu, hehe. Cách thứ hai là “quảng cáo” Dropbox trên các mạng xã hội. Dropbox vừa mới đưa ra chương trình tặng dung lượng lưu trữ cho mọi tài khoản Dropbox thỏa mãn điều kiện là : có tài khoản Twitter hoặc có tài khoản facebook. Tổng dung lượng bạn có thể nhận được là 512Mb.

Với cách làm này, bạn có thể tự kiếm thêm cho mình 512Mb dung lượng lưu trữ. Đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn và truy cập vào địa chỉ : https://www.dropbox.com/free

Nhận miễn phí 512Mb dung lượng lưu trữ tại Dropbox

Tiến hành kết nối với các mạng xã hội như Facebook và Twitter là bạn sẽ nhận được dung lượng thưởng tương đương. Bạn chỉ cần gõ vài từ vào ô : “Tell us why you love Dropbox” (Hãy cho chúng tôi biết vì sao bạn yêu Dropbox) là bạn sẽ nhận được 128Mb miễn phí.

3 Comments
  1. vừa mới update xong, tài khoản mình giờ là 5G 380MB

  2. cảm ơn anh, đây là link của em, anh cập nhật dùm
    http://db.tt/gOkmx3dl

Gửi phản hồi