Norton Smartphone Security for Android – Sản phẩm bảo mật cho điện thoại Android

Nếu tôi mua một cái điện thoại mới [mặc dù không biết đến kiếp nào nhưng có lẽ là không phải kiếp này] tôi sẽ chọn một cái điện thoại sử dụng hệ điều hành như Android hoặc Windows Phone. Hoặc là đạt được mục tiêu, hoặc xài cái điện thoại hiện tại hoặc…khỏi xài điện thoại.

Thực sự thì xài điện thoại sử dụng hệ điều hành có nhiều cái thú vị, nhất là được tự do cài đặt các ứng dụng hỗ trợ. Xài điện thoại thường nhiều khi cũng chán. Ví dụ như cái điện thoại LG hiện tại của tôi làm sao mà cài được Norton Smartphone Security ? Mặc dù vậy nhưng cũng liều mình giới thiệu cho những ai đang xài.

Trước giờ, tôi đã giới thiệu 2 phần mềm security dành cho điện thoại Smartphone, một cái của Kaspersky và một cái của F-Secure. F-Secure Anti-Theft for Mobile mà tôi có dịp giới thiệu (xem tại đây) là phần mềm miễn phí với những tính năng rất hấp dẫn. Nhưng hình như tôi thấy bạn “Meiji” đã bị F-Secure khóa luôn cái N80 khi bạn đó vô tình thay đổi SIM.

Hôm nay tôi giới thiệu thêm một sản phẩm nữa : Norton Smartphone Security for Android, một ứng dụng bảo mật cho điện thoại chạy trên hệ điều hành Android của điện thoại. Tính năng của nó thì cũng tương tự như F-Secure, tức là nó sẽ giúp bạn khóa điện thoại, hủy dữ liệu khi điện thoại của bạn bị mất hay bị đổi SIM. Bạn thực hiện thao tác khóa máy và giải mã thông qua tin nhắn. Và quan trọng là nó là một phần mềm diệt Virus dành cho điện thoại.

Thật tiếc là tôi không có cơ hội dùng và “vọc” những tính năng hấp dẫn này. Nhường niềm vui đó cho mọi người vậy, những ai đang sử dụng điện thoại Android. Nhưng tôi lưu ý là dùng cẩn thận nhé, chẳng may bạn vô tình thay đổi SIM và điện thoại bị khóa thì còn biết đường mà mở khóa.

Bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.symantec.com/norton/smartphone-security-android để biết thêm thông tin. Truy cập vào trang đó, bạn bấm vào đường link “Android Beta Available At Android Market” để đến trang tải ứng dụng nhưng lưu ý, bạn chỉ có thể tải ứng dụng này khi sử dụng điện thoại để truy cập.

Norton
Norton1
Norton
Norton

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi