Notification Area Cleaner – Xóa sạch các icon không cần thiết

Notifications Cleaner for Win7Định “quăng cục lơ” nhưng không đành, hehe. Vấn đề lau chùi các icon này tôi đã nhức đầu từ lâu và luôn tìm cách khắc phục. Chả là khi bạn muốn một icon nào đó luôn xuất hiện trên khay hệ thống hoặc luôn bị ẩn đi, bạn chỉ cần bấm vào cái biểu tượng dấu mũi tên kế bên và chọn Customize > hộp thoại hiện ra bạn chọn hành động là hiện hoặc ẩn là được.

Vấn đề ở chỗ hộp thoại này lưu giữ những icon từ rất lâu rồi, thậm chí là những icon không biết từ đâu ra nữa khiến danh sách nó dài thê thảm. Hồi trước tôi định giới thiệu một thủ thuật Registry nhưng vì thực hiện hoài không thành công nên bỏ luôn. Hôm nay vừa mới tìm được một ứng dụng nhỏ, nó giúp “xử đẹp” vụ này, xóa hết tất cả icon không còn dùng nữa !


Ứng dụng nhỏ này có tên Notification Area Cleaner for Windows 7, bạn tải về từ địa chỉ trang chủ : http://www.itsamples.com/notification-area-cleaner.html

Sau khi tải về bạn giải nén và chạy chương trình, không cần cài đặt. Trước khi chạy bạn nên đóng tất cả các ứng dụng lại. Cửa sổ hiện ra bấm nút Clean là xong.

Notification Area Cleaner for Windows 7

Giờ truy cập lại thử xem, danh sách đã bị xóa hết, chỉ còn lại những icon đang dùng.

Notification Area Cleaner for Windows 7

9 Comments
  1. Nhỏ mà có võ đấy 😀 !

  2. RAT CAM ON!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    MINH NHUC DAU VA MAT THOI GIAN VI VU NAY QUA TROI. GIO GIAI QUYET DUOC TOT QUA!!!!!!! RAT CAM ON.

  3. Cảm ơn nhiều !

  4. Rất cám ơn phần mềm Notification Area Cleaner, du đã lâu nhưng sử dụng tốt

  5. sao tôi không tải được :((

Gửi phản hồi