Oldapps.com – Tìm lại “quá khứ” của các phần mềm

OldApps
Bài viết này ra đời vì một bài viết khác : ACDSee Photo Manager 8 – Nhận key bản quyền miễn phí Trước tiên sorry các bạn vì tôi đã lầm tin…cái đường link tải bản cài của ACDSee. Nó ghi là ACDSee_8_Photo_Manager_50683.exe nên tôi tưởng thật, khi tải về vì nhiều lý do nên cũng không cài được. Cái máy ở cty tôi hiện tại ổ C chỉ còn 200Mb ! Hồi sáng nó báo hết dung lượng nên tôi phải uninstall vài “món” và hiện tại còn trống 900Mb ! Hic.

Sau khi nhận được comment của một bạn thì tôi mới biết chuyện này, tối qua tôi đã cài thử thì thấy đúng là như vậy, đó là bản ACDSee 9 và tôi biết rằng mình phải vào đâu để tải bản ACDSee 8 : Oldapps.com

Đây là trang web khá nổi tiếng bởi nó chứa gần như tất cả các phiên bản của các phần mềm nổi tiếng và dĩ nhiên là ACDSee cũng nằm trong danh sách đó. Có vẻ như đây là trang mà chúng ta phải thường xuyên vào rồi vì rất ít khi các phần mềm tặng key bản quyền các phiên bản mới nhất của nó.

Bạn truy cập vào trang : http://www.oldapps.com và chọn một trong các nhóm phần mềm hay đơn giản nhất là gõ tên phần mềm vào ô Search và bấm nút Search là xong.
Điểm thú vị của trang này là ngoài việc cung cấp đường link, nó còn cung cấp luôn các thông tin liên quan như hãng sản xuất, hỗ trợ Win gì, có tính năng gì, yêu cầu phần cứng ra sao…v…v…

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi