Premium Booster v3.0 – Tăng tốc hệ thống với 1 cú nhấp chuột

Hôm nay xin bổ sung cho LicenseSoft một phần mềm nữa : Premium Booster v3.0
Tôi cũng chẳng nhớ là mình có nó hồi nào nữa, chỉ biết là tôi có tới 2 phiên bản của Premium Booster do GAOTD tặng, v3.0 là phiên bản mới nhất mà tôi có. Premium Booster là phần mềm giúp tăng tốc máy tính toàn diện chỉ với 1 cú nhấp chuột, rất tiếc là tôi không thử được vì hiện đang xài Win7, mà phần mềm này chỉ “với” tới Vista thôi. Cài thử trên máy ảo không dám nói chắc điều gì cả.
Vậy bạn đang dùng WinXP/Vista ? Thử xem Premium Booster có giúp máy bạn nhanh hơn “miếng” nào không nhá !

Bạn tải Premium Booster v3.0 từ địa chỉ : http://www.mediafire.com/?mmgjdukwm0z

PremiumBooster

Sau khi tải về bạn cài đặt, nhập số đăng ký mà tôi đính kèm (hàng chính hãng đó nha) để đăng ký.
Giao diện của nó khá đẹp, chia làm các tác vụ : Backup your PC (sao lưu Registry và các thiết lập hệ thống), Scan for Problems ( quét Registry để tìm lỗi), Fix found problems ( Sửa lỗi), Defrag your Registry (giải phân mảnh Registry).

Phần mềm này nhắm vào đối tượng người dùng gia đình nên có một “ma thuật” giúp bạn làm mọi thứ chỉ với một cú nhấp chuột. Từ giao diện bạn hãy bấm vào nút Boost your PC nằm ở cái hình cây đũa thần > hộp thoại hiện ra bấm nút Start để bắt đầu > đầu tiên nó sẽ tiến hành sao lưu Registry và bạn cần phải chọn nơi lưu trữ bản backup khi hộp thoại thông báo hiện ra. Sau đó là một hoặc hai hộp thoại hỏi bạn có muốn sửa lỗi không…hãy chọn Yes hay Next để nó tự động sửa. Cuối cùng khởi động lại máy và xem “có gì hot ?” nhá !
Bạn có thể kết hợp phần mềm này với JetDriver để giải phân mảnh ổ cứng và xem hệ thống có cải thiện được “tẹo” nào không….

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi