RapidShare thay đổi chính sách dịch vụ và gỡ bỏ giới hạn tốc độ tải cho người dùng

Nếu như ngày xưa, để tải được một tập tin từ RapidShare bạn sẽ bị tùm lum các giới hạn như : phải đếm ngược thời gian, nhập mã Capcha, bị giới hạn tốc độ tải, bị giới hạn số lần tải…v..v…Nhưng kể từ…vài ngày trước, những phiền toái này đã được RapidShare gỡ bỏ. Tức là bạn có thể tải về tập tin với tốc độ cao nhất có thể chỉ với một cú bấm chuột :wow: !

Vì sao thế ? Đơn giản là RapidShare sẽ tiến hành “lột xác” vào ngày 27 tháng 11 sắp tới và việc gỡ bỏ cái mớ bồng bông đó cho người dùng là bước đi đầu tiên. Theo thông tin từ Ghack thì những thay đổi sắp tới của RapidShare sẽ có lợi cho người dùng bởi vì chúng ta sẽ không còn bị bất kỳ một giới hạn hay phiền toái nào nữa. Sự thay đổi về dịch vụ xảy ra chủ yếu với người upload tập tin.

RapidShare gỡ bỏ giới hạn download cho tất cả user

Nếu bạn tải về tập tin của user premium hoặc user miễn phí, có thể bạn sẽ không tải được vì lý do : những user premium của RapidShare chỉ có 30GB băng thông miễn phí hằng ngày để cho bạn tải về, tương tự là 1GB băng thông đối với những user miễn phí. Điều này có nghĩa là nếu bạn không tải được vì hết băng thông thì bạn phải canh đúng thời điểm bắt đầu của ngày hôm sau để tải về :(. Một khi bạn được tải thì sẽ không bị giới hạn tốc độ như hồi xưa nữa đâu. Lần đầu tiên tôi tải tập tin tại RapidShare mà tốc độ có thể lên đến 1Mb/s như thế này 🙂

RapidShare gỡ bỏ giới hạn download cho tất cả user

Nếu chủ sở hữu những tập tin này muốn có nhiều băng thông hơn để mọi người tải thì họ phải trả tiền, đây là chính sách mới của RapidShare và có vẻ như mấy cái vụ tích lũy điểm sẽ không còn áp dụng nữa.

Từ nay cho đến ngày 27 tháng 11, chúng ta có thể tải về thoải mái mà không bị bất kỳ giới hạn nào. Tôi có thể tải về 25 tập tin cùng lúc tại RapidShare với tốc độ tối đa mà đường truyền tôi đang có :).

RapidShare gỡ bỏ giới hạn download cho tất cả user

Truy cập vào đường link tải của tập tin, sau đó bấm nút “Download” để tải về máy là xong !

12 Comments
 1. Thế này thì leech chẳng còn ý nghĩa gì nữa à?

 2. Hôm trước dùng dịch vụ leech torrent, hơn 4G mà nó leech có mấy giây là xong, trong khi torrent này toàn peer.

 3. Cái này e thấy từ lâu lắm rùi. Xưa tim thấy link down rapid thì chán. H mà tìm đc thấy link rapid còn sống thì mừng :)).

 4. Thế thì những người upload đc lợi gì?

  Đã tốn công up còn phải trả tiền (lại còn ko cho tích luỹ điểm qui ra BW hoặc ngày sử dụng). Có lẽ sẽ có viễn cảnh:

  1. Trước khi đến đc link down phải qua cả chục lớp ads như adfly (nguy cơ dính mã độc cũng tăng lên)

  2. Uploader sẽ hide links và thu phí hoặc phải trao đổi gì đó mới share links ra.

  3. v.v…

  😕

  • Theo mình nghĩ khi luật chống vi phạm bản quyền ngày càng thắt chặt hơn, nhu cầu lưu trữ dữ liệu online càng nhiều, thì RS cũng sẽ dần chuyển sang kiểu dịch vụ “dễ thở” hơn như dropbox, googledrive hoặc lai giống kiểu cho phép down tẹt như mediafire rồi tha hồ click quảng cáo 🙂

 5. “Từ nay cho đến ngày 27 tháng 11, chúng ta có thể tải về thoải mái mà không bị bất kỳ giới hạn nào” >>> thế còn sau đó thì sao hả AHX? Chắc chắn đây là điều rất nhiều người muốn biết nhưng quên hỏi :))

  • Sau này thì người upload sẽ bị giới hạn băng thông. Còn người dùng sẽ được tải về bình thường như hiện tại. Có điều nếu băng thông của RapidShare dành cho người sở hữu tập tin đã hết thì bạn không thể tải về tập tin đó được nữa.

Ý kiến phản hồi