5 Comments

 1. Đức
  July 13, 2011 @ 12:03 am

  Hic, download lâu thôi rồi, có ai down về rồi Up lên Mediafire giùm vs

  Reply

 2. PL
  July 13, 2011 @ 12:03 am

  a download chua? Up len Mediafire cho moi nguoi down di

  Reply

 3. anhhangxom
  July 13, 2011 @ 12:03 am

  Đã up lên media fire, mọi người tải về nghe thử nhưng nhớ đây là thể loại nhạc cổ điển đó nha. Do tên quá dài, nén và giải nén hay bị lỗi nên tôi đã đổi lại thành các con số. Bạn xem thông tin về bài hát và tác giả trong phần Properties của file nhạc nhé.

  Reply

 4. thái minh văn
  July 13, 2011 @ 12:04 am

  hehe..:P…
  cái file bị lỗi hình như là track 3 thì phải…nhưng em ko hiểu là làm sao mà người ta có thể đặt tên nó rồi nén lại được, trong khi mình giải nén thì gặp lỗi hả anh???…

  Reply

 5. anhhangxom
  July 13, 2011 @ 12:04 am

  Cái này là theo anh nghĩ thôi nhé : Windows cho phép đặt tên dài tối đa 255 ký tự (bao gồm khoảng trắng) trên ổ đĩa được định dạng NTFS và các bản nhạc này hoàn toàn phù hợp, tức là nó không quá 255 ký tự. Vấn đề nằm ở chỗ một số khi giải nén, đường dẫn của một tập tin quá dài dẫn đến lỗi. Em tải file “Rise_of_the_Masters-24_Supreme_Classical_Masterpieces.zip” từ Internet về. Nếu em giải nén bình thường một file sẽ có đường dẫn đại loại như là :

  E:Rise_of_the_Masters-24_Supreme_Classical_MasterpiecesRise of the Masters_ 24 Supreme Classical Masterpieces3-Nils-Erik Sparf and Drottningholm Baroque Ensemble-Le quattro stagioni (The Four Seasons), Op. 8 – Concerto No. 1 in E Major, RV 269, La primavera (Spring) I. Allegro.mp3

  Hên là tôi giải nén trên ổ E nên có ngắn gọn đôi chút chỉ còn mỗi “E:”, chứ nếu giải nén trên MyDocuments hay Desktop thì đường dẫn còn dài nữa. Đường dẫn dài quá sẽ khiến các phần mềm giải nén quăng lỗi. Để giải quyết, em hãy đổi tên file nén lại ngắn nhất có thể và sử dụng tùy chọn giải nén “Extract here” trong WinRAR hoặc 7Zip.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *