Rise Of The Masters – Tải album nhạc miễn phí từ X5Music

[Cập nhật] : Tôi đã up lên mediafire, các bạn xem link ở cuối bài viết. Do tên quá dài, nén và giải nén hay bị lỗi nên tôi đã đổi lại thành các con số. Bạn xem thông tin về bài hát và tác giả trong phần Properties của file nhạc nhé.

Bạn “Thái Minh Văn” đã cho tôi biết là bên X5Music đang tặng album nhạc. Hai ngày trước tôi đã tải về nghe thử rồi. Có lẽ đây không phải thể loại nhạc mà tôi có thể nghe được, giống như nhạc Opera vậy đó. Đĩa này gồm có 24 bản nhạc, trong đó có vài bản mà tôi biết nhưng thề là không biết tên. Có nhiều bản nhạc piano nghe cũng hay, thích hợp cho không gian yên tĩnh và thư giãn.

Rise Of The Masters free download

Bạn truy cập vào địa chỉ : Rise Of The Masters

Bấm vào nút Free Download Album, nhập vào địa chỉ email ở hộp thoại hiện ra. Nó sẽ gửi mail chứa link tải về cho bạn, dung lượng 327.84Mb.

Rise Of The Masters free download

Link mediafire :

Rise of the masters – Part1 [147MB]
Rise of the masters – Part2 [159MB]

5 Comments
 1. Hic, download lâu thôi rồi, có ai down về rồi Up lên Mediafire giùm vs

 2. a download chua? Up len Mediafire cho moi nguoi down di

 3. Đã up lên media fire, mọi người tải về nghe thử nhưng nhớ đây là thể loại nhạc cổ điển đó nha. Do tên quá dài, nén và giải nén hay bị lỗi nên tôi đã đổi lại thành các con số. Bạn xem thông tin về bài hát và tác giả trong phần Properties của file nhạc nhé.

 4. hehe..:P…
  cái file bị lỗi hình như là track 3 thì phải…nhưng em ko hiểu là làm sao mà người ta có thể đặt tên nó rồi nén lại được, trong khi mình giải nén thì gặp lỗi hả anh???…

 5. Cái này là theo anh nghĩ thôi nhé : Windows cho phép đặt tên dài tối đa 255 ký tự (bao gồm khoảng trắng) trên ổ đĩa được định dạng NTFS và các bản nhạc này hoàn toàn phù hợp, tức là nó không quá 255 ký tự. Vấn đề nằm ở chỗ một số khi giải nén, đường dẫn của một tập tin quá dài dẫn đến lỗi. Em tải file “Rise_of_the_Masters-24_Supreme_Classical_Masterpieces.zip” từ Internet về. Nếu em giải nén bình thường một file sẽ có đường dẫn đại loại như là :

  E:Rise_of_the_Masters-24_Supreme_Classical_MasterpiecesRise of the Masters_ 24 Supreme Classical Masterpieces3-Nils-Erik Sparf and Drottningholm Baroque Ensemble-Le quattro stagioni (The Four Seasons), Op. 8 – Concerto No. 1 in E Major, RV 269, La primavera (Spring) I. Allegro.mp3

  Hên là tôi giải nén trên ổ E nên có ngắn gọn đôi chút chỉ còn mỗi “E:”, chứ nếu giải nén trên MyDocuments hay Desktop thì đường dẫn còn dài nữa. Đường dẫn dài quá sẽ khiến các phần mềm giải nén quăng lỗi. Để giải quyết, em hãy đổi tên file nén lại ngắn nhất có thể và sử dụng tùy chọn giải nén “Extract here” trong WinRAR hoặc 7Zip.

Gửi phản hồi