Trend Micro Online Guardian for Families – 1000 key bản quyền miễn phí

Hì hì, tưởng thứ 2 là xong việc nhưng hóa ra vẫn chưa thể xong, ngày mai phải đi chơi rồi !!! Chúc mọi người người ăn giỗ vui vẻ nhá ! Mà công an nhiều lắm, mọi người cẩn thận, đừng rẽ phải khi gặp đèn đỏ !

Trend Micro Online Guardian for Families là phần mềm theo dõi máy tính, có giá $49.95. Tính năng chính là theo dõi việc lướt web của trẻ, ngăn ngừa việc trẻ (trẻ nhỏ và cả trẻ…lớn nữa, hehe) truy cập vào các trang web lừa đảo, các trang web có nội dung không lành mạnh. Đồng thời, nó ngăn trẻ cung cấp các thông tin về thẻ tín dụng trên mạng. Bạn có thể theo dõi việc lướt web, xem những trang đã truy cập, nội dung chat trên facebook…v…v…Cha mẹ có thể quản lý bất kỳ đâu bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên web.

Trend Micro Online Guardian for Families

Để chúc mừng phần mềm mới phát hành, Trend Micro dành tặng 1000 bản copy của phần mềm này. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang này, nhập địa chỉ email và đợi. Sau ngày 17 tháng 4, 1000 người sẽ may mắn được chọn ngẫu nhiên, bạn sẽ nhận được mail nếu trúng. Chúc bạn may mắn và lưu ý rằng phần mềm này có thể giúp bạn theo dõi…trẻ lớn nữa đó nhé !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi