Samsung chi 3 triệu USD cho quĩ từ thiện mà Ellen DeGeneres tham gia

Trên mạng dạo này toàn nói về Samsung, đặc biệt là điện thoại Galaxy S5 mà hãng vừa trình làng cách đây 1 tuần. Dù người ta có chê S5 là “một sự thất vọng”, “không như mong đợi” … hay gì gì đi nữa thì nó cũng vừa mới lập kỷ lục hơn 100.000 lượt đăng ký đặt hàng trên nhà mạng T-Mobile của Mỹ chỉ trong vòng chưa tới 48 giờ. Dù đây không phải là con số đăng ký mua thực sự nhưng nó cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt về chiếc điện thoại mới này.

Bữa xem qua đoạn “tự sướng” của Ellen DeGeneres trong lễ trao giải Oscar, bản thân tôi cũng đã nhìn thấy ngay-và-luôn : Cô ấy đang xài Galaxy Note 3 để chụp hình tự sướng. Liệu đây có phải là đang quảng cáo cho Samsung hay là một điều trùng hợp ?

Samsung chi 3 triệu USD cho quĩ từ thiện mà Ellen DeGeneres tham gia
Ngày hôm sau, trên mạng đầy rẩy thông tin về chuyện này và Samsung đã chính thức lên tiếng : Họ là nhà tài trợ cho giải Oscar năm nay và rất vui khi thấy tấm hình EllenDeGeneres “tự sướng” với dàn sao sử dụng Galaxy Note 3 để chụp. Nhất là khi bức ảnh được hơn 3 triệu lượt retweet trên mạng twitter.  Dù việc làm của MC EllenDeGeneres có phải nằm trong kịch bản đã dàn dựng từ trước hay không thì đây vẫn là “tuyệt chiêu” bất ngờ nhất, nếu không muốn nói là mạnh nhất của Samsung.

Samsung chi 3 triệu USD cho quĩ từ thiện mà Ellen DeGeneres tham gia

“Mượn gió bẻ măng”, Samsung lập tức chi 3 triệu USD chia đều cho 2 quĩ từ thiện mà Ellen DeGeneres tham gia và tiếng vang này càng xa hơn, báo chí lại có chuyện để nhắc tới 2 chữ Samsung 🙂 ,mình cũng có bài để viết :))

Và có lẽ, giải Oscar về điện thoại năm nay, nếu có, đã thuộc về Samsung.

4 Comments

Ý kiến phản hồi