Skype miễn phí cuộc gọi đến 32 quốc gia tham dự Worldcup

Skype là phần mềm chuyên dụng cho các cuộc gọi thông qua Internet và VoIP. Phiên bản Skype cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi PC-to-PC hoàn toàn miễn phí nhưng để gọi từ máy tính đến điện thoại (PC-to-Phone) thì phải trả tiền. Và trong mùa Worldcup này, Skype đang thực hiện một chương trình khuyến mãi đặc biệt :

Skype - Mien phi cuoc goi trong mua Worldcup

– Tin vui : Skype sẽ miễn phí cuộc gọi PC-to-Phone đến tất cả các quốc gia tham dự Worldcup, cụ thể là 32 quốc gia với số phút qui định : 60 phút (Algeria, Cameroon, Ghana, Nhật, Honduras, Paraguay, Serbia, Uruguay), 120 phút (Mexico, Nigeria, Slovenia, Nam Phi, Thuỵ Điển), 400 phút tới Brazil và không giới hạn số phút gọi đến các quốc gia : Argentina, Úc , Chile, Đan Mạch, Pháp, Đức, Thổ Nhỉ Kỳ, Ý, Hà Lan, New Zealand, Bồ Đào Nha, Slovakia, Triều Tiên, Tây Ban Nha, Anh và Mỹ -> Woaaa

– Tin buồn : Mặc dù nó miễn phí nhưng bạn phải mua gói cước của nó, giá khoảng 10Euro nhưng có điều : trong 1 tháng diễn ra Worldcup, bạn sẽ không bị trừ tiền. Sau đó thì sẽ tính cước như thông thường.

2 Comments
  1. ước gì VN tham dự wc

Ý kiến phản hồi