StandAlone Gadgets Pack – Bộ Gadgets cực “kool” cho Windows7/Vista/XP

[Cập nhật] : Bạn có thể tải về trực tiếp file cài đặt tại địa chỉ : http://www.mediafire.com/?49py7k7fob0e4p5 Sở dĩ nó bày ra cái trò cài đặt online bởi vì muốn người dùng luôn có phiên bản mới nhất nhưng xem ra tính năng này hoạt động chưa ổn định. Vì vậy bạn có thể sử dụng file cài đặt trên luôn cho rồi.

Tối nay sẽ dành trọn thời gian để chăm sóc Blog trước khi nó bị héo, hehe. Đúng là dạo này có việc làm buổi tối nên không viết được nhưng sẽ kết thúc sớm thôi. Mà cũng nhờ vậy tôi mới phát hiện mình cũng có rất nhiều hàng xóm thân thiết và đôi khi, nó là động lực chính để tôi viết bài.

Kết thúc bài này cho lẹ để còn xem “có gì hót” nữa nè. Tôi chưa bao giờ dùng bất kỳ Gadget nào của Windows bởi vì một số không đáp ứng được và một số thì hơi bị xấu. Có lẽ tôi chưa dùng bao giờ nên khi nhìn thấy cái này mới cho nó là đẹp và “kool” (thấy người ta xài từ này, bắt chước xài theo). Đây là một bộ các Gadget, nó có thể hiển thị : mail mới từ Gmail, hiển thị dung lượng pin, bảng theo dõi thời tiết, thời gian, ngày tháng, trình nghe nhạc được tích hợp, hiển thị thông tin mạng Wifi, tin tức mới từ Google News và hiển thi album trình chiếu.

Đẹp hay không, bạn nhìn vào hình minh họa bên dưới để quyết định xem có nên thử dùng hay không. Và như câu nói tôi vừa mới nói với một người bạn nữ : “If you don’t try, You’ll never know”, (Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết). Câu đó có trong lời của một bài hát tiếng Anh và chủ đề chúng tôi đang bàn cũng khá …mắc cười và người bạn đó đã quyết định “không thử”, haha.

StandAlone Gadgets Pack – Bộ Gadgets cực “kool” cho Windows7/Vista/XP

Để sử dụng , bạn truy cập vào địa chỉ : http://goo.gl/iQAs
Bấm nút Download để tải về file cài đặt có dung lượng 2.3MB. Lưu ý, đó là file cài đặt online. Tức là sau khi bạn giải nén và chạy file cài đặt, bạn cần có kết nối Internet để nó tải về một file cài đặt khác có dung lượng tương đương. Khi chạy file cài đặt online, bạn hãy đợi một lát cho đến khi xuất hiện thông báo thành công như hình sau :

StandAlone Gadgets Pack – Bộ Gadgets cực “kool” cho Windows7/Vista/XP

Giờ bạn hãy truy cập vào thư mục giải nén hồi nãy, sẽ thấy có thêm một thư mục nữa chứa file cài đặt mà bạn mong muốn và bạn cứ cài như bình thường. Xong sẽ thấy giao diện hiện ra. Nếu muốn bỏ Gadget nào thì cứ nhấp chuột phải vào nó và chọn Close gadget.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi