StopZilla – Nhận key bản quyền miễn phí

Khakhakha, thử nghiệm thất bại nên viết xong bài này rồi về…viết tiếp bài khác. Cái máy kế bên máy-của-tui là một cái “động virus”, tôi chắc chắn là vậy. Khi thấy StopZilla tặng key bản quyền, tôi chưa vội viết bài mà cài thử nó trên máy đó và quét xem nó có tác dụng gì không. Kết quả : 310 loại malware nguy hiểm đã được tìm thấy. Đặc biệt là loại giả mạo các cửa sổ Windows khi bạn lướt web, người dùng nếu không nhìn kỹ thì cứ tưởng đó là một hộp thoại cảnh báo của Windows nhưng nếu tỉnh táo sẽ nhận ra ngay. Có lần tôi đã nói : Dùng win7 nhưng cái hộp thoại có giao diện WinXP mà không thấy lạ à ? Bấm là chết á ! Trong phòng có nhiều người bị rồi, đặc biệt là nữ.

StopZilla

StopZilla là phần mềm tìm và diệt các loại trojan, malware, rootkit, giúp ngăn chặn các trang web kiểu lừa đảo như tôi nói ở trên. It nhất thì StopZilla cũng có chút tác dụng với tôi và đây là cách để bạn nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí…

StopZilla
Truy cập vào địa chỉ : http://www.stopzilla.com/products/stopzilla/spywareremover-white.do?aid=10029

Nhập vào các thông tin cần thiết, ô cuối cùng (Unique product key (located in the magazine) Required Question) bạn nhập vào dãy số : PCA182SZ , key bản quyền sẽ được gửi đến trong vòng 24 giờ.

Tải file cài đặt online từ địa chỉ : http://www.stopzilla.com/download/STOPzilla_Setup.exe , quá trình cài đặt yêu cầu phải có kết nối Internet. Sau khi cài xong, bạn khởi động chương trình và bấm nút Scan để quét. Nếu không nhập vào key bản quyền, bạn chỉ có thể “ngó-chút-chơi” các mối đe doạ mà phần mềm tìm được, phải active key bản quyền thì mới có thể gỡ bỏ chúng.

10 Comments
 1. Em vừa vào softpedia để tải chương trình này (máy nhà dùng internet trả theo lưu lượng – tiết kiệm tiền nên phải kiếm bản cài đặt full rồi ra quán down về cho rẻ.Về khoản này thì softpedia ăn đứt download của cnet)
  Miên man rồi.Khi vào đó em thấy chương trình này đã được 79 người đánh giá vào kết quả là Fair (2.8/5). Không biết nó có tốt không đây

  • @Trần Văn Tuấn : StopZilla được tạp chí PC Advisor của Anh dành tặng cho độc giả của tạp chí này. Và bạn thử nghĩ xem một tạp chí nổi tiếng bên Anh có thể tặng cho độc giả của họ một phần mềm “cùi bắp” hay không nè ? Trước mắt thì nó đã quét được được virus trên cái máy đang cài Kaspersky. Tôi chưa thử dùng KIS để quét nhưng ít nhất thì nó cũng khiến yên tâm chút đỉnh ngay lần đầu cài và quét.

 2. minh cho mai~ ko thay no’ gui? key den

 3. @Trần Văn Tuấn: bạn tìm đâu bản cài full hay thế, mình vào softpedia chỉ thấy bản cài online thôi:D

 4. Anh admin oi,sao em gưỉ cả 4 ngày rôì mà không thâý,anh có thê giúp em đươc không,cám ơn anh trươc nha.

 5. Em cũng chưa nhận được, nếu có thể anh gửi cho em một key nha

 6. […] bài viết “StopZilla – Nhận key bản quyền miễn phí“, tôi đã cài thử ứng dụng này trên cái “động virus”, ý tôi là […]

 7. sao m ko thay ô cuối cùng (Unique product key (located in the magazine) Required Question). lam on cho m xin key duoc khong vay?
  hix. may m bi nhiem lau nay ma ko biet lam sao de diet het virut.

  • Nếu bạn không thấy thì có lẽ chương trình tặng key này đã kết thúc rồi bạn à. Nếu máy bị nhiễm nặng thì tốt nhất là “làm lại từ đầu”. Ý tôi là bạn hãy cài mới lại máy, sau đó cài ngay một phần mềm diệt virus như Norton, Panda, hoặc Kaspersky.

   Thân,

Ý kiến phản hồi