SugarSync chính thức chuyển sang dịch vụ trả phí

SugarSync chính thức chuyển sang dịch vụ trả phíTin buồn. Tôi vô cùng thương tiếc báo tin cho những ai đang xài SugarSync, giống tôi, là dịch vụ này sẽ không còn miễn phí nữa và tất cả tài khoản phải được nâng cấp lên tài khoản có phí sau ngày 8 tháng 2 năm 2014.

SugarSync  sẽ giảm 70% cho mọi gói nâng cấp (có thời hạn 1 năm) từ giờ cho tới trước ngày 22 tháng 12. Các gói nâng cấp của SugarSync đều có thêm tính năng cho phép bạn điều khiển và xóa dữ liệu từ xa trong trường hợp máy tính bị đánh cắp. Gói nâng cấp thấp nhất là $18.75 với dung lượng 60GB.

Haizz, thiệt là nản ! Biết bao nhiêu thứ dồn lên trên đó rồi, giờ phải đồng bộ về hết để up lên thằng khác. Dropbox mà thông báo vậy nữa thì :tusat:

Thẻ:

5 Comments
  1. Mình cũng nhận được thông báo này và tìm một dịch vụ khác để thay thế. Dữ liệu của mình đã chuyển sang nơi mới là Yandex. Hiện thời khá hài lòng khi so với sugarsync. yandex là đám mây của Nga nên mình nghĩ sẽ không bị ảnh hưởng của đạo luật bản quyền của Mỹ nên cũng yên tâm khi share tài liêu với ai đó. Tốc độ tương đối ổn. Bạn nào đăng kí qua link ref của mình để được thêm 1Gb, mình thêm 500Mb

    https://disk.yandex.com/invite/?hash=Z64VPYOF

  2. Thời gian này dùng Yandex có thể bạn thấy chậm do sự cố đứt cáp như đã thông báo
    http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/60-luu-luong-internet-o-viet-nam-bi-anh-huong-vi-dut-cap-2926728.html

  3. Hình như ai nâng cấp lên 60 Gb mới trả phí, còn nick đã đăng ký với 5 Gb vẫn miễn phí mãi mãi phải không bạn?

  4. Mình đã dùng ổ cứng đám mây Copy để thay thế. Bạn nào đăng kí qua link ref của mình, mình sẽ được 5 GB, bạn được 15 GB + 5GB ref= 20 GB. https://copy.com?r=mwTCP3

Ý kiến phản hồi