Tải file tự động tại HotFile

Đến hẹn lại lên, cứ khoảng 1 tháng là tôi tiến hành tải vài file từ đường link của Hostfile.com. Vừa rồi, tôi đã gom tất cả đường link lại và dùng phần mềm tải tự động để tải về một lần, để máy chạy tới khuya rồi hẹn giờ tắt. Bạn có thể hẹn giờ tắt máy bằng dòng lệnh, xem tại đây.

Có hai phần mềm có thể giúp bạn làm được việc này là JDownloader và HotFile AutoDownloader. Mỗi phần mềm đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, tuỳ nhu cầu của bạn. Tuy nhiên cũng xin nói trước là tất cả các các phần này chỉ tự động download, nó không thể bỏ qua thời gian giữa các lần tải -> nhức đầu nhỉ ? Để thử lùng sục xem giang hồ có tuyệt chiêu nào trấn áp vụ này không.


Về JDownloader, ngoài việc tải file tự động tại HotFile, tôi thấy cô bạn còng dùng nó để tải phim với đường link của MegaUpload thì phải, ngoài ra chắc nó còn tải được tại zShare và vài dịch vụ khác nữa. Việc cài đặt JDownloader nói chung thì bao gồm thêm vài thức khác nữa, việc bắt link của nó cũng rất là nhạy, đôi khi tôi lại không thích. Nhưng cũng cám ơn nó đã giúp tôi tải vài file tại HostFile và riêng tôi thì chỉ cần IDM cho nhu cầu tải file bình thường vì ít khi tôi tải file tại các host như Rapidshare, Megaupload, zShare…v…v…v

JDownloader

Với HotFile AutoDownloader thì đơn giản hơn. Đơn giản chỉ vì nó chuyên tải tại HotFile, không có chức năng bắt link tự động, không thay đổi được thứ tự file khi đang tải. Nó có chức năng tự động tắt máy khi tải xong. Tuy nhiên, tôi thấy trên trang chủ nó ghi là chỉ hỗ trợ tải file dưới 150Mb và không có khả năng nhận dạng Captcha. Tuần trước tôi dùng thử thấy nó tải được mà ta ? Sau đó tôi chuyển sang dùng thử JDownloader và đã để cho JDownloader tải hết.

HotFile AutoDownloader

JDownloader : http://jdownloader.org/
HotFile AutoDownloader : http://www.shabestar.net/Projects/HFAD/

1 Comment
  1. ngoài 2 phần mềm trên còn có thể sử dụng Freerapid.Nó cũng download được tại nhiều dịch vụ khác nhau như JDownloader nhưng chạy có phần nhẹ hơn. bộ phần mềm cũng nhẹ
    có thể down tại :http://wordrider.net/freerapid/

Ý kiến phản hồi