Tải hai game miễn phí từ Big Fish Game

Vừa mới thiếp ngủ được khoảng nữa tiếng đồng hồ, đến khi dậy thì Argentina đã thắng Hàn Quốc 4 – 1 từ thuở nào rồi. Cũng hên là hồi nãy bình tĩnh, không bắt độ, nếu không sáng mai phải mua hai phần ăn rồi, haha.

[Cập nhật] : Nếu bạn thích những game nhỏ nhỏ như thế này thì GameHouse là nơi bạn có thể ghé qua hằng ngày bởi vì mỗi ngày sẽ có một game được tặng miễn phí. Bạn cần phải tạo tài khoản ở đây thì mới tải được. Hình thức tải game thì cũng giống như BigFishGame.

Có rất nhiều người thích chơi những game nhỏ nhỏ của Big Fish Game hay của GameHouse. Trên mạng thì có rất nhiều game dạng này và tất cả đều bị crack và hơn 90% trong số đó bị dính virus. Những Game này có giá khoảng 7USD và phiên bản dùng thử chỉ cho chơi khoảng 1 tiếng mà thôi. Hôm nay bạn có thể tải về dùng miễn phí 2 Game là “Mystery Case Files” và “Egg vs Chicken”.

“Mystery Case Files” là game thử khả năng tinh mắt của bạn. Bạn sẽ được đưa vào một căn phòng có rất nhiều đồ vật, chương trình sẽ đưa ra những từ gợi ý bằng tiếng Anh để bạn tìm. Hình như tôi đã từng chơi trò này rồi thì phải.

Mystery Case Files

“Egg vs Chicken” là game mà tôi cũng chưa biết là gì nữa, đang tải về, hehe. Chỉ biết nó có liên quan đến Gà và trứng gà :cuoibebung: !


Cách tải các game này như sau : bạn truy cập vào địa chỉ tôi đưa bên dưới > bấm nút Buy Now để chuyển đến trang thanh toán như sau, bạn gõ vào mã giảm giá > bấm nút Apply Code

BigFishGame

Nếu thấy “Subtotal” biến thành $0.00 thì mã giảm giá vẫn còn tác dụng > bấm Continue > Nếu bạn chưa có một tài khoản thì nó sẽ dẫn đến trang tạo tài khoản, tạo cũng nhanh và bạn có thể sử dụng địa chỉ email giả.

BigFishGame

Cuối cùng bạn sẽ thấy trang “Thank you for you purchase !”, bấm nút “Install Game Now” để tải về ứng dụng quản lý. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng quản lý, nó sẽ tiến hành tải game về.

BigFishGame

Địa chỉ tải :

– “Mystery Case Files” : http://bit.ly/a8Rei0 với mã giảm giá là : FREERAVEN

– “Egg vs Chicken” : http://bit.ly/apOkWT với mã giảm giá là : PLAYFIRST5GAME

BigFishGame

3 Comments
 1. hahaha
  moi up luon
  anh hang xom k coi worldcup a`h

 2. anh binh tinh con em thi` k
  em …len di~a roi
  a`h
  giveawayoftheday no’ co’ tang Deamon Pro kia a
  (chac a du suc biet)
  a post len cho nhung ai can thi` down ve…
  ps: em bat argentina 3-1 do’ anh…em muon khoc

 3. vừa coi đá bóng, vừa online cơ à, bái phục bạn quá, mà ARG 4- 1 KOR mà, nhầm à, higuain hắt chích mà ^^

Ý kiến phản hồi