Tải và cài đặt Plants vs. Zombies™ 2 for Android

Update 27/6/2014 : Để thuận tiện, các bạn không cần phải làm theo bài viết này mà có thể tải file cài đặt .apk cho điện thoại Android tại : .Hãy để lại comment để tôi biết bạn muốn tải file mới nhất và sẽ update lại đường link bên trên. Cách tải và cài đặt trên điện thoại tôi sẽ có video hướng dẫn.

Mấy bữa nay bận quá nên không viết bài được. Vừa rồi vào mail thấy một bạn nhắc đến việc EA phát hành phiên bản Plants vs. Zombies 2 dành cho Android, vào mạng kiểm chứng thì đúng như vậy. Sau cả tháng trời chờ đợi thì tôi cũng đợi được ngày này, nhưng đáng tiếc là không thể tìm thấy game này trên PlayStore của Google :((

Tìm hiểu mới biết được : ở thời điểm hiện tại, EA chỉ phát hành Plants vs. Zombies 2 giới hạn trong một số quốc gia, và ba trong số đó là : China, Úc và Thụy Điển. Nếu bạn không thuộc các quốc gia này thì sẽ không tìm thấy game này và cho dù có tìm thấy thì cũng không cài đặt được.

Tại sao không cài được Plant vs Zombies, cách thay đổi quốc gia để tải plant vs zombies, cách tải/hướng dẫn tải plant vs zombies 2 android…và vô số các câu hỏi trên mạng mới thấy độ “hot” của game này. Theo truyền thống, cứ hễ cái gì mà cấm là chúng ta sẽ tìm cách làm cho tới. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải về ngay-và-luôn 😀

Cách duy nhất để làm là fake IP sang một trong 3 quốc gia mà EA cho phép tải, và tôi chọn nước Úc. Tuy nhiên, cũng phải tiến hành một số chỉnh sửa và làm theo thứ tự các bước thì mới thành công.

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem hiện tại bạn có thể tải về theo cách thông thường hay chưa bằng cách truy cập vào trang tải Plants vs. Zombies™ 2. Nếu xuất hiện thông báo “This app is incompatible with your device.” như hình bên dưới thì có nghĩa là bạn chưa được phép tải.

Tải và cài đặt Plants vs. Zombies™ 2 for Android

Lúc này, bạn mới tiến hành làm những gì sau đây :

1. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

2. Truy cập vào trang này để thay đổi quốc gia đăng ký tài khoản.

Tải và cài đặt Plants vs. Zombies™ 2 for Android

Thay đổi quốc gia thành Australia và múi giờ như hình bên trên. Xong bấm nút Save để lưu lại.

3. Logout khỏi tài khoản Google.

4. Tải về phần mềm fake IP có tên Easy-hide-IP, dung lượng 6.1 Mb. Phần mềm này cho phép fake IP sang nhiều quốc gia, trong đó có Australia. Sau khi cài đặt bạn phải khởi động lại máy, sau đó tiến hành đăng ký một tài khoản để sử dụng miễn phí trong 3 ngày.

5. Sau khi active phần mềm, đóng tất cả trình duyệt, khởi động Easy-hide-IP lên, tìm quốc gia có tên Australia và bấm “Connect” để tiến hành fake IP.

Tải và cài đặt Plants vs. Zombies™ 2 for Android

6. Đăng nhập vào tài khoản Google.

7. Truy cập vào trang tải Plants vs. Zombies™ 2 .Nếu…gặp may thì nó sẽ cho bạn tải, với điều kiện là thiết bị của bạn phải tương thích với game, như hình sau :

Tải và cài đặt Plants vs. Zombies™ 2 for Android

8. Bấm nút Install để cài đặt là xong

Tải và cài đặt Plants vs. Zombies™ 2 for Android

Và giao diện game tôi vừa mới cài thành công trên Nook HD+ :

Tải và cài đặt Plants vs. Zombies™ 2 for Android

P/s : Trong trường hợp bạn đã làm đúng các bước theo thứ tự như trên mà vẫn không được. Hãy thử tắt tính năng bảo mật 2 lớp bằng cách truy cập vào trang “2-step verification” và chuyển sang chế độ “OFF” > Logout khỏi tài khoản và tiến hành đăng nhập lại.

31 Comments
 1. Thật là một bài viết được mong chờ! Cám ơn AHX rất nhiều!

 2. Ủa, toàn bộ các công việc này thực hiện trên điện thoại hay trên máy tính vậy AHX?

 3. mình làm y vậy mà không được máy mình Sky A850 giúp mình với

 4. Từ bước 1 đến 6 thành công. Check IP ở http://www.ip-adress.com nhận được thông báo mình đang ở Úc -> mừng hết lớn!
  Bước 7 (trên máy tinh): Đúng là mình chưa gặp may rồi, vẫn nhận được dòng “This app is incompatible with your device.”. hic..hic..

 5. Ủa vậy nếu như mình down về đc, cài rồi mà ko chơi đc cũng là do IP hả ad?

 6. Đã cài xong rồi là chơi được hết 😀 .Nếu chơi không được thì phải coi nó có báo lỗi gì hay không cái đã.

 7. mình làm y các bước, nhưng check IP vẫn ở VN :((((

  • Hiện tại bạn có thể tải Plants vs Zombies 2 thoải mái từ Google Playstore mà ko cần phải fake IP nữa nhé 😉

   • mình vẫn chưa tải đc, mình xài ss galaxy DUOS 🙁 nó cứ ghi là k tương thích vs thiết bị k à 😐 nhưng mà bạn mình thì nó lại tải đc bt.

    • Nếu nó ghi ko tương thích thiết bị thì có nghĩa là game này không thể chạy được trên điện thoại của bạn, nên nó không cho tải về. Bạn của bạn tải về được là do điện thoại của bạn đó được hỗ trợ, có thể là độ phân giải màn hình điện thoại cao hơn, màn hình bự hơn.

    • vậy là dù có làm j cũng ko chơi đc hả b?? mành hình mình 4.2inch mà down zề cũng hiện ra giống câu đó

 8. PZ2 lại ko thể tải trên CH được rồi, cách này có tải được không???

  • Hehe, bạn phải thử mới biết được. Còn không thì bạn tự tải về file apk của Plant vs.Zombies 2 rồi tự cài đặt. Trên máy tính : bạn fake IP sang Mỹ, sau đó đăng nhập vào tài khoản Goolge > truy cập vào play.google.com > tìm game đó, copy đường dẫn và truy cập vào trang http://apps.evozi.com/apk-downloader/ để lấy link tải của ứng dụng.

 9. Hay quá bạn ơi cảm ơn bạn nhen

 10. “đăng ký một tài khoản để sử dụng miễn phí trong 3 ngày”
  pải đăng kí như thế nào?

 11. sao làm y chang rùi nó vẫn bảo ” mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn ” =.=!!!!!!!

  Trên lap thì nó báo IP ở Úc rùi mà, huhu,

 12. Plant vs Zoombies 2 có thể được tải về từ đường link : http://bit.ly/zoombies2 .Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android để tải và cài đặt nhé.

 13. ủa vậy nếu tải xong rồi chuyển IP về VN thì mai mốt mình có update game đc nữa không???

 14. Mình down đựơc về máy nhưg đến khi hỏi ‘please tell us your age ‘ thì ấn trả lời không đựơc, down lại mấy lần mà vẫn bị thế

  • Cái này không phải lỗi cài đặt nên bạn không cần phải tải về cài lại nhiều lần. Như vậy có thể là phần nhập vì lý do gì đó bị khuất mình thỉnh thoảng vẫn bị vậy mới một số ứng dụng trên điện thoại. Tuy bị khuất nhưng nó vẫn nhận dữ liệu bạn nhập vào. Cố gắng nhập và sử dụng các phím enter hoặc done trên bàn phím ảo điện thoại.

 15. thế nó bảo:ứng dụng này không tương thích dzới thiết bị của bạn.thì fải làm sao mới chơi đc game này vậy ad

 16. Easy Không thấy Australia giờ làm sao???

 17. Tải về cài vào khi chạy nó báo: “Download failed because you may not have purchased this app.” Vậy phải làm sao anhangxom?

 18. Mình tải về được Nhung nhập tuổi thì nhập mãi vẫn không được thì phải làm sao ah

 19. ai lập cho tui cái nick tài khoản google hộ tui cái

 20. Cho xin Link tải mới nhất đi ad?

 21. mình ấn tải dc rồi, nó nói sẽ sớm cài đặt trên máy bạn nhưng đợi mãi vẫn bặt vô âm tín

Ý kiến phản hồi