Tăng dung lượng Dropbox lên 1GB miễn phí với Mailbox

Tăng dung lượng Dropbox lên 1GB miễn phí với MailboxĐầu tiên, xin đính chính lại cái tiêu đề để khỏi phải xơi gạch :)) .Chương trình này chỉ áp dụng cho các bạn đang sử dụng các sản phẩm của Apple chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad hoặc iTouch. [ Sao các chương trình khuyến mãi hấp dẫn toàn nhắm tới đối tượng là con nhà giàu không thế nhỉ :((] .Theo đó, các bạn sẽ cài đặt một ứng dụng quản lý email có tên là Mailbox…Đây là sự hợp tác giữa Mailbox và Dropbox, dung lượng 1GB này sẽ là vĩnh viễn chứ không giới hạn thời gian 1 hoặc 2 năm giống như chương trình tặng của Samsung đâu nhé.

– Tải về và cài đặt Mailbox từ iTunes. Lưu ý : Ứng dụng này có thể chạy trên thiết bị cũ nhất là iPhone 3GS nhưng với điều kiện là toàn bộ phải được nâng cấp lên bản iOS 6.

– Tải thêm và cài đặt Dropbox nếu bạn chưa có.

– Đăng nhập vào cả hai ứng dụng.

– Mở Mailbox lên và đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn. Bấm vào biểu tượng “More” ở góc trên bên trái của ứng dụng để mở menu, sau đó chọn “Settings” như hình bên dưới.

Tăng dung lượng Dropbox lên 1GB miễn phí với Mailbox

– Trang “Settings” hiện ra bạn chọn Dropbox, sau đó chọn “Add Dropbox Account…” như hình bên dưới.

Tăng dung lượng Dropbox lên 1GB miễn phí với Mailbox

– Tiếp theo bấm “Allow” ở trang hiện ra để cho phép link giữa Mailbox và tài khoản Dropbox đang cài trên máy. Và như vậy, tài khoản Dropbox của bạn sẽ tự động được cộng thêm 1GB miễn phí, mãi mãi.

Ai có iPhone hay iPad cho tớ mượn để nâng cấp tài khoản Dropbox của tớ với :-*

4 Comments
  1. Uề ôi, mình đang có 20GB miễn phí lận. 🙂 Tham gia Dropbox, hoàn thành các task của nó là có thêm nhiều lắm cơ, không chỉ 1GB đâu.

  2. hix. e dùng điện thoại chạy GPRS, đăng ký dropbox được có 2GB, link xong thì được 2.5GB. 🙁

    Một với ba là mấy???

  3. Bạn có thể tăng thêm 3GB miễn phí với Camera Upload nhé

  4. Các bạn có nhu cầu tăng dung lượng dropbox lên 18gb thì inbox mình nhé ([email protected]). Chi phí rất thấp. Hoặc các bạn có thể xem giá được cập nhật mới nhất tại đây hoặc facebook.com/congtygiaphan hoặc Gọi trực tiếp cho mình SĐT, zalo, 01643164511 hoặc 0987402020 hoặc 0908230585. Đảm bảo 100% không bị block và sử dụng vĩnh viễn. Hoàn tiền gấp đôi nếu bạn bị block.

Ý kiến phản hồi