Status-của-tui

Có nhiều phim nước ngoài mình có cảm giác là họ có quảng cáo cho một sản phẩm nào đó. Ví dụ : series phim “Hawaii Five-0” của Mỹ thì quảng cáo cho thương hiệu xe Chevrolet, tất cả nhân vật chính đều sử dụng xe của nhãn hiệu này. Họ làm rất khéo léo và cho người xem thấy được vẻ đẹp, tốc độ, sự an toàn và hệ thống phanh tuyệt vời như thế nào. Tất cả được thể hiện qua các màn rượt đuổi ngoạn mục trong phim. Ngoài ra thì Hawaii Five-0 còn quảng cáo cho các thiết bị của Microsoft như tablet và điện thoại chạy Windows Phone nữa 😀

Còn trong series phim “Strike Back” của Anh, toàn bộ các nhân vật trong phim sử dụng nhiều loại mắt kính khác nhau và đều do RayBan sản xuất -> không quảng cáo cho RayBan thì tớ :v_zastrel: luôn !

Mình phải công nhận là họ làm rất khéo léo và hợp lý chứ không nhảm nhí như trong phim Việt Nam : quảng cáo lộ thấy rõ và chả ăn nhằm gì với tình tiết của phim. Ví dụ điển hình là quảng cáo cho nhãn hiệu Singum….gì đó. Các nhân vật trong phim ăn singum trong mọi tình huống, quay cận cảnh nhãn hiệu. Hai người lạ hoắc gặp mặt trong quán cafe, vừa ngồi xuống đã lấy singum ra mời nhau…Coi mấy cảnh đó muốn sôi cả máu, tình tiết vừa không hợp lý, vừa diễn vụng về, nói chung là điên cả máu với các màn quảng cáo trong phim Việt :v_zastrel: !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi