Tạo và nâng cấp tài khoản Lastpass lên Premium trong hơn 2 năm

Tạo và nâng cấp tài khoản Lastpass lên Premium trong hơn 2 nămYubikey và ổ cứng mà các bạn đặt hàng cách đây 3 tuần đã về VN và đang làm thủ tục hải quan. Trong tuần này sẽ có hàng để giao cho các bạn. Mọi người ráng đợi nhé 😉

Yubikey có thể được dùng để đăng nhập vào Windows, vụ này tôi đã có bài hướng dẫn rồi. Nhưng đa phần các bạn sẽ dùng Yubikey kết hợp với Lastpass đúng không ? Vấn đề là chỉ có tài khoản Premium của Lastpass (giá $12/năm) mới có thể sử dụng được Yubikey. Và đây là cách các bạn có thể đăng ký miễn phí với thời hạn sử dụng lên đến hơn 2 năm 😀 .Một lưu ý nữa là nếu bạn có tài khoản Premium, bạn có thể sử dụng USB để làm thiết bị bảo mật như Yubikey, nhưng không hay bằng 😀

Thực ra thì việc này không có gì mới mẻ cả, chúng ta chỉ việc kết hợp các chương trình khuyến mãi của Lastpass lại với nhau. Cụ thể :
– Tặng 6 tháng premium nếu bạn nâng cấp bằng tài khoản email .edu
– Tặng tối đa 2 năm nếu bạn giới thiệu bạn bè đăng ký, mỗi lượt đăng ký bạn sẽ được 1 tháng miễn phí

Cách thực hiện cụ thể :

1. Đăng ký một tài khoản tại Lastpass sign up (đường link của tôi, bạn sẽ được 1 tháng Premium miễn phí). Bạn có thể sử dụng địa chỉ email riêng, không nhất thiết phải đăng ký bằng email .edu.

2. Sau khi đăng ký thành công ở bước 1, bạn tiến hành nâng cấp lên tài khoản Premium 6 tháng bằng địa chỉ email .edu. Truy cập vào địa chỉ Lastpass Edupromo > nhập vào địa chỉ email “.edu” > bấm nút “Send email” > bấm vào đường link kích hoạt qua email > trang hiện ra đăng nhập vào tài khoản của bạn > thành công sẽ tới với 6 tháng premium.

Tạo và nâng cấp tài khoản Lastpass lên Premium trong hơn 2 năm

Bạn có thể có một địa chỉ email .edu bằng cách sử dụng địa chỉ “[email protected]”. Thay “xxx” bằng tên mà bạn muốn. Ví dụ : [email protected]

Sử dụng địa chỉ email bên trên để đăng ký ở bước 2. Sau đó truy cập vào trang Yopmail > điền “esoftblog” vào ô “Type the Email name of your choice” > bấm “Check Inbox” để kiểm tra hộp mail. Nếu chưa thấy thì hãy đợi một lát.

3. Mời bạn bè sử dụng và có 1 tháng Premium miễn phí/ 1 lượt đăng ký, tối đa là 24 lượt, tương đương 2 năm. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đăng nhập vào Lastpass, sau đó truy cập vào địa chỉ : Lastpass invite > bạn sẽ thấy có nhiều hình thức chia sẽ là : gửi mail, share trên mạng xã hội và copy đường link đăng ký để đăng trên mạng :

Tạo và nâng cấp tài khoản Lastpass lên Premium trong hơn 2 năm

Sau khi các bạn đăng ký bằng đường link bên trên, hãy copy đường link invite của các bạn và gửi comment, tôi sẽ update vào bài viết này để những người mới có thể chọn để đăng ký, chơi đẹp rồi nhé, hehe.

Lưu ý : Các bạn đừng tự mình invite mình bởi vì họ sẽ kiểm tra và khóa tài khoản nếu phát hiện gian lận.

28 Comments
 1. Hichic, t đk mà ko đc, nó cứ báo “Sorry, your email has already participated in this promotion. Thanks for using LastPass!” :-ss

 2. Cái trên kích hoạt không thành công lấy cái này cho mình nha
  https://lastpass.com/f?1818786
  thank

 3. Cuối cùng anhhangxom cũng viết bài lastpass prenium, nhưng mà cái vụ đăng ký giới thiệu và mail edu này thì cũng căng đây.

  Cảm ơn anh đã chia sẽ.

 4. đường link invite của mình
  https://lastpass.com/f?1818316

 5. Mình mới kiểm tra thời gian thì thấy cái này
  Tinh trang Cao cấp ACTIVE : expires on Wednesday, May 15, 2013 at 5:51 AM
  Đúng ra là 6 tháng mới hết hạn chứ. Đằng này chỉ có 1 tháng

 6. Lưu ý : Các bạn đừng tự mình invite mình bởi vì họ sẽ kiểm tra và khóa tài khoản nếu phát hiện gian lận.

  Sao hôm qua em ko đọc thấy dòng này nhỉ @@

 7. Cái này clone đc nhé mọi ng. Bởi vì khi đăng kí 1 tk lastpass, nó ko yêu cầu active email nên bạn chỉ cần điền 1 email bất kì nào tồn tại.

 8. Hi, đã làm xong theo các bước ngon lành. Mà tìm mãi ko thấy chỗ nào kiểm tra xem đã thành công nâng cấp acc lên Prenium hay chưa, tìm mãi ko thấy. Anhhangxom hoặc bạn nào có thể chỉ mình kiểm tra được ko?? (Có thêm hình ảnh càng tốt). Chân thành cảm ơn.

  • bạn vào trang chủ, ở bên phải có cái nút “Get lastpass premium”, bạn bấm vào đó. Một trang mới hiện ra nó thông báo nư sau “Our records indicate that ……@… has already subscribed to LastPass premium.
   Your current subscription will expire on Saturday, June 15, 2013 at 11:09 PM.”—> tk premium rùi đó

   • Thank bác, đã kiểm tra và được 6 tháng rồi, nhưng để kiếm 18 người khác đăng ký coi bộ hơi oãi,….mà mình tạo 18 cái mail tự gửi link mời cho mình rồi tự đăng ký thì ko được (mà ko biết fake IP từng cái mail đăng ký được ko đây? )

 9. Chán quá, định mua Yubikey của ahx nhưng đang dùng thằng Roboform nó lại không tương thích với thằng Yubikey này mới đau chứ 🙁

 10. Đã up thành công 6 tháng rồi, còn 18 tháng tiếp theo là vấn đề khó xơi, vì mình ko tự biên tự diễn được lastpass nó phát hiện thì tiu luôn. Nay thì anh em lập hội để tự giúp nhau đi hihihi, chứ kiểu này kiếm 1 tháng khó xơi quá @@

 11. Ok, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Của mình đây: ;))
  https://lastpass.com/f?1825356

 12. anh ơi đăng kí hộ em 1 acc 6 tháng với. em không đăng ki được. híc./
  nó toàn báo lỗi

  Sorry, LastPass user does not exist — first create an account and then retry.
  mà đăng nhập rõ ràng rùi híc.
  mua yubikey mà chưa được dùng phát nào

 13. Em gửi mail cho anh, kèm thông tin đăng nhập và mọi thứ liên quan (vd : đường link kích hoạt tài khoản edu mà em đã đăng ký), anh sẽ xem thử coi nó bị cái gì.

 14. cùng nhau chia sẻ nào các bạn
  của mình là:

  https://lastpass.com/f?2412966

Ý kiến phản hồi