Tay không cài Windows 7/8 ?

Bày ra mấy cái tùm-lum-deals đúng là hay, không khí náo nhiệt hẳn lên, 🙂 . Vui thì có vui nhưng có điều hơi mệt. Có gì mọi người góp ý để nó đi vào quĩ đạo, để tôi còn bàn giao cho người khác nữa, hehe.

Mấy bữa nay tính cài thử nghiệm Windows 8 bằng cách tạo đĩa ảo VHD như tôi đã từng giới thiệu nhưng chưa có thời gian thực hiện thì hôm nay, tôi mới nhận được một comment :

Chào anh em đang dùng windows xp. Và em muốn cài hệ điều hành windows 7 Ultimate. Nhưng em không có bất cứ gì hết kể cả đĩa, key. Thế em phải làm sao ?

Giờ đã gần 1 giờ sáng và tôi phải làm sao đây ? Hehe, chắc là phải đi ngủ rồi :met1: . Câu trả lời cho câu hỏi bên trên chắc phải nhường lại cho các bạn có kinh nghiệm. :v_deokinh2:

3 Comments
  1. Em chả biết thế nào nhưng máy em chỉ cần giải nén file ISO ra rồi nhấn vào file setup là cài bình thường thôi, chỉ có điều là ko chia lại ổ đĩa được ( nếu muốn chia), bản win chuẩn bị cài phải là bản tương thích với bản đang sử dụng, VD : đang sài 32bit thì ISO cũng là 32bit, 64 thì phải 64bit, thế thôi

  2. Đơn giản thôi anh hàng xóm. Down 1 phần mềm có tên 1 click hirren boot 10.0 tầm 50 MB
    cài ra ta có menu boot mà chẳng cần đĩa. tiếp tục down file ghost win 7 trên mạng về và ghost thôi. Chúc bạn đó thành công. em cài win chả bao giờ dùng đĩa

  3. Cám ơn mọi người. Tôi thì đang tính dùng EasyBCD 🙂

Ý kiến phản hồi